Báo cáo kết luận điều tra của Mueller xếp hạng đầu trên Amazon

(Examiner) – Sự chờ đợi đã thúc đẩy ấn phẩm báo cáo kết luận điều tra Trump-Nga của Công tố  viên đặc biệt Robert Mueller lên hạng đầu tại Amazon, mặc dù còn một ngày nữa báo cáo bôi xoá mới được công bố.

Một số phiên bản được xuất bản độc lập xếp đầu bảng trong hạng mục về “Tham nhũng và Hành vi sai trái trong Chính  trị,” “Tình báo và Gián điệp” và “Những câu chuyện Gián điệp có thực.”

Ấn phẩm điện tử sẽ có ngay cho độc giả chỉ vài phút sau khi báo cáo được công bố. Bản in ấn phẩm The Mueller Report: The Final Report of the Special Counsel into Donald Trump, Russia, and Collusion sẽ có trên kệ sách vào ngày 30 tháng 4 với giá $9.20, còn bản điện tử sẽ có ngay trên Kindle sau khi Bộ Tư pháp công bố bản báo cáo bôi xoá vào ngày 18 tháng với giá $7.99.

Washington Post cũng sẽ xuất bản phiên bản riêng, với những phân tích từ giới ký giả. Phiên bản này đang xếp hạng thứ hai. Tất nhiên, ngay sau khi Bộ Tư pháp công bố báo cáo, các cơ quan truyền thông sẽ ngay lập tức đăng trên trang mạng của họ.

Hương Giang (Theo Examiner)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus