Home Breaking News Bảng quảng cáo tấn công Joe Biden viết sai lỗi chính tả

Bảng quảng cáo tấn công Joe Biden viết sai lỗi chính tả

 

Các cuộc tấn công chính trị đang diễn ra một chiều hướng hoàn toàn mới trong mùa bầu cử năm nay

Một nỗ lực nhằm sỉ nhục Joe Biden vì tinh thần không ổn định đã phản tác dụng trong tuần này sau khi một bảng quảng cáo cánh hữu ở tây nam Pennsylvania viết sai chính tả từ “Chứng mất trí” thành “kích thước”.

Biển quảng cáo bên đường, nhìn thấy trên Đường 21 ở Quận Fayette, có hình ảnh của ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ và liên danh tranh cử của ông, Thượng nghị sĩ Kamala Harris, với cụm từ, “BIDEN’S DIMENSIA IS WORSENING. HE IS NOT FIT. ”

Lời buộc tội không có bằng chứng, đã được Tổng thống Trump và các đồng minh của ông đưa ra, đã vấp phải sự chế giễu trên mạng xã hội sau khi người dùng mạng xã hội chia sẻ bức ảnh về lỗi chính tả trên Twitter. 

Người dùng Twitter Charles Hadley viết: “Khi bạn buộc tội người khác về việc mất trí óc, thì phải viết các chữ cái cho chính xác”

“Các thành viên đảng Cộng hòa Pennsylvania mù chữ đã treo bảng quảng cáo cho thấy Biden bị suy giảm trí lực. Nhưng họ không có khả năng tinh thần để viết đúng  chính tả ‘chứng mất trí nhớ’, “Wil Donnelly đã tweet .

Theo Pittsburgh City Paper, tấm biển này thuộc sở hữu của Penneco Outdoor Advertising, công ty có lịch sử chạy quảng cáo cánh hữu .

Tính đến thứ Tư, công ty đã được xếp hạng 1 sao trên Google Reviews.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus