Bắn súng ở New Hampshire: Cô dâu và giám mục bị thương

Photo Credit: WCVB

Một tay súng đã xông vào một nhà thờ ở New Hampshire và nổ súng, làm cô dâu và giám mục bị thương trước khi khách dự tiệc cùng nhau quật ngã người đàn ông này, nhà chức trách cho biết. 

Vụ nổ súng khiến Claire McMullen nhập viện vì bị thương ở cánh tay tại một bệnh viện địa phương. Giám mục, Stanley Choate, 75 tuổi, bị bắn vào ngực và nhập viện trong tình trạng nghiêm trọng, văn phòng tổng chưởng lý tiểu bang cho biết trong một tuyên bố.

Một người gọi 911 đã báo cáo một người đàn ông bước vào nhà thờ và bắn vào vị giám mục chủ tọa, văn phòng tổng chưởng lý tiểu bang cho biết.

Cảnh sát đã đến nhà thờ chỉ sau ba phút sau và nhận thấy khách dự tiệc cưới đã khuất phục nghi can nam, Cảnh sát trưởng Pelham Joseph Roark cho biết trong một cuộc họp báo.

Vụ nổ súng xảy ra ở nhà thờ New England Pentescostal Church, tại Pelham, thành phố có 13,000 dân ở về phía Đông Nam New Hampshire, gần biên giới với tiểu bang Massachusetts.

Văn phòng công tố cho biết đối tượng nam giới Dale Holloway, 37 tuổi, bị cáo buộc tội cố ý gây thương tích bằng vũ khí nguy hiểm. Dự kiến, Holloway sẽ đưa ra trình diện trước Tòa án cấp cao quận Hillsborough ngày 15/10 tới.
 
Ngày 1/10 vừa qua, một vị mục sư 60 tuổi đã thiệt mạng trong một vụ xả súng tại nhà thờ Pelham. Đối tượng Brandon Castiglione, 24 tuổi, đã bị cáo buộc tội giết người và đang bị giam giữ. Hiện chưa rõ 2 vụ xả súng trên có liên quan đến nhau hay không.
TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus