Chính phủ ra mắt trang web để đặt hàng bộ xét nghiệm COVID miễn phí

Chính phủ liên bang đã ra mắt trang web hôm thứ Ba để đặt hàng bộ dụng cụ xét nghiệm COVID-19 tại nhà miễn phí, cho phép mọi người đặt hàng tối đa 4 bộ xét nghiệm cho mỗi địa chỉ 

Trang web được quản lý bởi Bưu điện Hoa Kỳ và URL là www.covidtests.gov, hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào biểu mẫu đặt hàng USPS tại  special.usps.com .

Quá trình đặt hàng các bộ xét nghiệm rất dễ dàng và bạn chỉ cần cung cấp tên và địa chỉ của mình. Bạn cũng có thể bao gồm email của mình nếu bạn muốn nhận thông báo vận chuyển.

Các đơn đặt hàng sẽ được giao miễn phí bắt đầu từ cuối tháng Giêng, trang web cho biết. Các xét nghiệm này là các xét nghiệm kháng nguyên nhanh chóng có thể được thực hiện tại nhà và cho kết quả nhanh chóng. 

Tổng thống Joe Biden đã hứa với người Mỹ vào tháng trước 500 triệu bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh tại nhà miễn phí và ông cho biết những bộ dụng cụ này sẽ được cung cấp miễn phí thông qua một trang web.

Biden đã nhận được phản hồi cho sự thiếu hụt bộ xét nghiệm trên toàn quốc trong bối cảnh các trường hợp COVID tăng vọt . Chính quyền của ông đang nỗ lực tăng cường cung cấp các xét nghiệm COVID-19 tại nhà và giảm chi phí. Chính quyền đang yêu cầu các công ty bảo hiểm y tế tư nhân chi trả tối đa tám cuộc xét nghiệm COVID-19 tại nhà mỗi tháng cho những người trong chương trình của họ.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus