Bà nội bị bắt trong vụ sát hại cháu trai 3 tuổi

Một cụ bà 70 tuổi đã bị bắt vì nghi ngờ sát hại cháu trai 3 tuổi của mình, theo Sở Cảnh sát Milpitas. 

Hôm thứ Hai, cảnh sát đã nhận được một cuộc gọi 911 báo cáo một đứa trẻ không phản ứng tại một ngôi nhà nằm trên 700 của đường  Luz Del Sol Loop. 

Khi cảnh sát đến, họ bắt đầu thực hiện CPR (hồi sức) cho đứa trẻ. sau đó, đưa cậu bé đến một bệnh viện địa phương. Dù được trợ giúp của bác sĩ và bệnh viện cậu bé vẫn không qua khỏi và đã chết sau đó.

Cảnh sát nói rằng cái chết của cậu bé sau đó được xác định là một vụ giết người.

Hôm thứ Tư, cảnh sát đã có lệnh bắt giữ bà Foos Abdi Hashi.

Hashi bị bắt tại San Jose sau ngày hôm đó và được đưa vào Nhà tù Hạt Santa Clara. 

Bà Hashi đã bị buộc tội giết người, lạm dụng trẻ em phạm tội, theo Văn phòng của Santa Clara DA. 

Cảnh sát nói rằng Hashi là bà nội của đứa trẻ 3 tuổi. 

Nguyên nhân cái chết vẫn chưa được công bố. 

Bất cứ ai có thông tin liên quan đến cuộc điều tra này đều được yêu cầu gọi cho Sở Cảnh sát Milpitas theo số (408) 586-2400.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus