Home Breaking News Ba binh sĩ bị bắt trong vụ thỏa thuận hành vi tình...

Ba binh sĩ bị bắt trong vụ thỏa thuận hành vi tình dục với trẻ em ở Texas

 

Ba binh sĩ, trong đó có hai từ Fort Hood, nằm trong số một nhóm chín người đàn ông đã bị bắt vì thực hiện các thỏa thuận hành vi tình dục với các bé gái 15 hoặc 16 tuổi ở Texas cuối tuần qua, nhà chức trách cho biết .

Chiến dịch kéo dài hai ngày do Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt của Sở Cảnh sát Killeen và Chương trình Chống Buôn người của Bộ An toàn Công cộng Texas tiến hành vào thứ Sáu và thứ Bảy tuần trước.

“Mục tiêu chung của nỗ lực chung này là xác định vị trí và bắt giữ những đối tượng sẵn sàng nỗ lực công khai trả tiền cho trẻ vị thành niên để thực hiện các hành vi tình dục,” phát ngôn nhân Cảnh sát Killeen Ofelia Miramontez cho biết.

9 người đã thực hiện các thỏa thuận liên quan đến tiền bạc, ma túy và rượu thông qua các nền tảng mạng xã hội khác nhau với các cảnh sát chìm “về các hành vi tình dục với các cô gái mà họ tin là 15 hoặc 16 tuổi”, Miramontez nói.

Miramontez cho biết vụ bắt giữ đã dẫn đến 7 tội danh mại dâm hình sự và 2 tội danh nhẹ. Cảnh sát cũng tịch thu hai khẩu súng.

Những người lính được xác định là Anthony Xavier Antwon, 25 tuổi và Timmy Jones Jr., 30 tuổi, cả hai đều đóng tại Fort Hood và Pierre Jean, 32 tuổi, đóng tại một căn cứ ở San Antonio.

Các nghi can  đã bị bắt mà không có sự kháng cự nào.

Mặc dù không có trẻ em nào tham gia vào hoạt động này, nhưng vẫn có những nguồn hỗ trợ cho nạn nhân của buôn bán tình dục trẻ em

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus