Amazon chứng kiến ​​Black Friday ‘phá kỷ lục’

Một viên chức hàng đầu của Amazon cho biết hôm Chủ nhật rằng gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến đã có một “Black Friday kỷ lục” trong năm nay.

Khi xuất hiện trên chương trình “Face the Nation” của CBS, Dave Clark, Giám đốc điều hành của Amazon Worldwide Consumer, đã được người dẫn chương trình Margaret Brennan hỏi rằng ông mong đợi điều gì từ mùa mua sắm nghỉ lễ năm nay, lưu ý đến lạm phát gia tăng.

“Chúng tôi đang ở giữa cái mà chúng tôi gọi là ‘Turkey 5’, tức là giữa Lễ Tạ ơn và Cyber Monday, và chúng tôi đã có một khởi đầu tuyệt vời. Chúng tôi đã có một ngày Black Friday kỷ lục “Clark nói.

Theo Clark, người tiêu dùng đang chi tiền cho quần áo, đồ trang trí cho kỳ nghỉ và đồ chơi cho trẻ em. Ông cũng lưu ý rằng có một chút suy giảm trong việc mua hàng điện tử

Ông nói: “Tôi không thấy lạm phát tác động đặc biệt đến người tiêu dùng trong mùa lễ này và chúng tôi rất lạc quan về những gì sắp xảy ra.”

Clark cũng khen ngợi “vắc xin kỳ diệu” đã được phát triển để cho phép người tiêu dùng cuối cùng tiếp tục cuộc sống của họ.

Sau đó, Brennan hỏi Clark rằng Amazon có dự định ban hành yêu cầu tiêm vắc xin cho nhân viên của mình hay không.

“Chúng tôi đang khuyến khích, chúng tôi đang cố gắng làm cho nó dễ dàng hơn, chúng tôi đang giáo dục các nhóm của mình. Chúng tôi không có kế hoạch chuyển sang các nhiệm vụ như hiện nay, nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có sự cân bằng hoạt động rất tốt Clark nói.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus