Alameda Point: Ngưng sử dụng nước máy trong hai ngày

Source: Photo and Video: kron4

ALAMEDA (KRON) — Người dân trong khu vực Alameda Point, tại thành phố Alameda, không được dùng nước máy từ tối thứ ba do nguồn nước không được bảo đảm an toàn.

Khuyến cáo có hiệu lực trong vòng 48 tiếng đồng hồ. Chính quyền thành phố khuyến cáo người dân ở đó không uống nước máy, không dùng nước máy đánh răng, rửa chén bát hay nấu nướng, và không tắm rửa thú cưng.

Các khu vực còn lại ở Alameda không bị ảnh hưởng. Nhà chức trách không công bố nguyên nhân.

Thành phố cung cấp nước đóng chai bên ngoài văn phòng Alameda Point Collaborative ở số 677 đường W. Ranger Avenue.

Huong Giang

Source: Photo and Video: kron4

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today