Home Breaking News 9 thẩm phán của Tòa án tối cao đã được tiêm vắc...

9 thẩm phán của Tòa án tối cao đã được tiêm vắc xin COVID

 

9 thẩm phán của Tòa án Tối cao đã tiêm vắc xin COVID-19 .

“Các thẩm phán đều đã được tiêm phòng đầy đủ”, nhân viên thông tin công cộng của tòa án, Kathleen Arberg, cho biết trong một tuyên bố với CNN hôm thứ Năm. 

Các thẩm phán hiện tại bao gồm Chánh án John G. Roberts và thẩm phán Clarence Thomas, Stephen G. Breyer, Samuel A. Alito, Jr., Sonia Sotomayor, Elena Kagan, Neil M. Gorsuch, Brett M. Kavanaugh và Amy Coney Barrett.

Trong khi tòa án không tiết lộ chính xác thời điểm từng thẩm phán được tiêm chủng, có tin vào tháng Giêng rằng Chánh án Roberts đã tiêm mũi đầu tiên và sau đó là mũi thứ hai

“Chánh án đã thực hiện các bước để bảo vệ chống lại sự lây nhiễm, bao gồm giảm thiểu tiếp xúc với nhân viên, kiểm tra thường xuyên và tiêm cả hai liều vắc-xin Pfizer “, Arberg nói trong một tuyên bố với CNN hôm 11/1.

Barrett  được cho là nhiễm COVID-19 vào mùa hè năm ngoái , nhưng đã hồi phục trước khi được đề cử vào Tòa án Tối cao sau khi Ruth Bader Ginsburg qua đời vào tháng Chín .

Một số thành viên của Quốc hội cũng đã nhận được vắc-xin, cũng như Tổng thống Joe Biden và Phó Tổng thống Kamala Harris .

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus