9 người bị bắn, 1 người tử vong tại New York

NEW YORK – 9 người đã bị bắn ở Harlem vào đầu ngày thứ Hai, một người tử vong, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát cho biết các nạn nhân gồm 7 người đàn ông và 2 phụ nữ đang tụ tập tại một bữa tiệc khi có tiếng súng nổ vào khoảng 12 giờ 40 phút sáng.

Theo Phó Giám đốc NYPD Brian McGee, các cảnh sát phản ứng tại hiện trường đã tìm thấy 5 nạn nhân trên lối đi bộ trênHarlem River Drive dưới cầu Madison Avenue, theo Phó Giám đốc NYPD Brian McGee. Cơ quan y tế đã vội vã đưa họ đến các bệnh viện khác nhau và cảnh sát sau đó phát hiện ra 4 nạn nhân khác đã đến bệnh viện một mình hoặc nhờ sự giúp đỡ của người khác, ông nói.

Một nạn nhân, một người đàn ông 21 tuổi, đã chết tại Bệnh viện Lincoln.

Vẫn chưa rõ điều gì đã gây ra vụ xả súng nhưng cảnh sát tin rằng có hơn một tay súng đã nổ súng. Một khẩu súng lục đã được tìm thấy tại hiện trường.

Chúng tôi đang tìm kiếm bất cứ ai có thông tin, ông McG McGee nói. Chúng tôi biết rằng có rất nhiều người ngoài kia.

Số vụ bắn súng, mặc dù vẫn tăng đáng kể, 47%, so với hai năm trước, nhưng giảm 11% so với cùng thời điểm năm ngoái.

“Trong khi chúng tôi đang đạt được một số bước tiến để chống lại bạo lực, chúng tôi có rất nhiều việc phải làm,” Sewell nói. Nhưng chúng tôi cần sự giúp đỡ [từ] toàn bộ hệ thống tư pháp hình sự.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus