Home Breaking News 7 người thiệt mạng trong vụ xả súng tại bữa tiệc sinh...

7 người thiệt mạng trong vụ xả súng tại bữa tiệc sinh nhật

Cảnh sát cho biết 7 người lớn đã thiệt mạng vào sáng sớm Chủ nhật khi một nghi can nổ súng tại một bữa tiệc sinh nhật ở Colorado Springs.

Theo cảnh sát, nghi can, người được cho là bạn trai của một trong những nạn nhân, đã tự kết liễu mạng sống của mình.

Các nhân viên đã trả lời cuộc gọi 911 tại Canterbury Mobile Home Park vào khoảng 12:18 sáng và phát hiện ra các nạn nhân và nghi can có vết thương do súng bắn. Cảnh sát cho biết 6 người trong số họ đã chết tại hiện trường và 1 người thứ 7 bị thương nặng và được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi vì vết thương nawjng. Không rõ liệu nghi can có phải là người được đưa đến bệnh viện hay không.

Cảnh sát cho biết nghi can chưa được tiết lộ danh tính đã lái xe đến mobile home park trong khi tổ chức sinh nhật cho một trong các nạn nhân đang diễn ra. Các nhà điều tra cho biết bạn bè, gia đình và trẻ em đều tập trung khi nghi can bước vào và được cho là đã nổ súng.

“Những đứa trẻ không bị thương bởi nghi can và hiện đang ở với người thân”, Sở Cảnh sát Colorado Springs cho biết trong một tuyên bố.

Cuộc điều tra đang diễn ra và cảnh sát không xác định ngay được hành động của kẻ xả súng.

Cảnh sát trưởng Colorado Springs, Vince Niski cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi gủi lời thương tiếc và cầu nguyện cho những nạn nhân”.

Thị trưởng Colorado Springs, John Suthers, kêu gọi sự kiên nhẫn khi các nhà điều tra tìm kiếm manh mối đằng sau các vụ giết người.

Cảnh sát yêu cầu bất kỳ ai có thông tin về tội phạm này hãy gọi cho Sở Cảnh sát Colorado Springs theo số (719) 444-7000 hoặc đường dây nóng của bộ theo số (719) 634-STOP (7867).

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus