$50.000 thưởng cho thông tin bắt giữ nghi can bắn 7 người ở Oakland

Cali Today News – Nhà chức trách đang treo thưởng $50.000 Mỹ kim cho người cung cấp thông tin vụ chạy xe ngang xả súng khiến 7 người bị thương ở Đông Oaklad vào tối khuya thứ bảy.

Như tin chúng tôi đã loan, vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 11h45’ tối trên dãy 7700 đường Bancroft Avenue. Cảnh sát đến nơi vào khoảng 12h30’ sáng chủ nhật, lúc này tiếng súng vẫn vang lên, tuy nhiên cảnh sát không bắn trả. Một số nạn nhân bị trúng đạn vẫn còn tại hiện trường, số khác tự vào bệnh viện. Một nạn nhân bị thương nguy kịch, hiện tại tình trạng sức khoẻ ổn định. 7 nam nạn nhân ở độ tuổi từ 27 đến 45.

Cũng trong khu vực này sau đó xảy ra một vụ nổ súng khác. Sau khi truy lùng, cảnh sát bắt giữ được một nghi can đang cầm súng trong tay. Hiện nhân viên điều tra đang xác định liệu tên này liên can đến hai vụ nổ súng vừa mới xảy ra hay không.

Oakland: Đụng 2 xe tuần cảnh, 1 người chết, 1 bị thương

Một người bị thiệt mạng, một người khác bị thương sau vụ tai nạn liên can đến 4 chiếc xe, trong đó có 2 xe tuần cảnh Oakland.
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3h sáng hôm nay tại góc đường 35th Avenue và đường Brookdale Avenue, gần sát xa lộ I-580 hướng nam. Trước đó vào khoảng 10h tối thứ hai, một vụ nổ súng xảy ra tại khu vực này, trong khi cảnh sát điều tra vụ việc thì một chiếc xe phóng nhanh đụng vào hai chiếc xe tuần cảnh và một chiếc xe đang đậu bên đường. Hành khách trong xe bị thiệt mạng tại chỗ trong khi tài xế bị thương nặng. Nhân viên cảnh sát có mặt tại hiện trường không bị thương.

Vụ việc đang được điều tra theo hướng dùng xe mưu sát, tuy nhiên vụ đụng xe không liên can đến vụ nổ súng. Khu vực này được mở lại vào 6h45’ sáng hôm nay.

San Jose: Bắt giữ nghi can cố tình đụng xe tuần cảnh

Cảnh sát San Jose đã nổ súng bắn một nghi can cố tình đụng xe tuần cảnh. Vụ việc xảy ra vào nửa đêm hôm qua gần nhà máy Kellogg Co.

Ba nhân viên cảnh sát đang rảo bộ tuần tra khu vực đường Wooster Avenue, gần đường East Julian Street và đường North 27th Street. Khi một cảnh sát quay trở lại, vừa bước lên xe thì một chiếc SUV Isuzu màu bạc chạy đến, cố tình đụng vào xe tuần cảnh của anh. Chưa “đã,” tên này de xe lại, đụng thêm lần nữa. Hai cảnh sát còn lại lập tức rút súng bắn theo chiếc SUV.
Sau đó, cảnh sát phát giác ra chiếc xe bị bỏ lại cách đó nửa dặm, trên góc đường McKee Road và El Rancho Verde Drive. Lùng sục khu vực này, cảnh sát bắn giữ một nghi can được cho có thể liên can đến vụ việc.

Sunnyvale: Truy tìm tài xế đụng xe bỏ chạy

Một người đi xe đạp bị chấn thương nghiêm trọng sau vụ đụng xe bỏ chạy xảy ra tại Sunnyvale vào sáng thứ hai. Cho đến nay, nạn nhân 67 tuổi vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h30’ sáng hôm qua. Người phụ nữ đang đạp xe trên đường East Fremont Avenue, phía đông đường Sunnyvale-Saratoga Road, thì bị chiếc xe 4 cửa đụng phải. Tài xế phóng xe bỏ chạy.

Nhận dạng chiếc xe gây tai nạn có thể là xe Acura đời mới, màu trắng, và có thể bị hư hại ở phía trước. Cảnh sát chưa xác định được liệu thuốc hay bia rượu là nguyên nhân gây tai nạn hay không. Cho đến sáng hôm nay vẫn chưa có thông tin về vụ bắt giữ nào liên quan đến vụ tai nạn.

Nguoi Quan Sat

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus