5 người đàn ông bị bắt sau khi từ chối đeo khẩu trang trên chuyến bay của Spirit Airlines

Một nhóm đàn ông đã bị bắt tại một phi trường ở Florida sau khi một cuộc hỗn chiến bùng lên do họ từ chối đeo khẩu trang bên trong một chiếc máy bay 

Năm người đàn ông đến từ New Jersey đã có mặt trên chuyến bay Spirit Airlines vào tối thứ Sáu tuần trước khi họ bị yêu cầu rời khỏi máy bay vì “vi phạm khẩu trang” bên trong máy bay, Local 10 đưa tin.

Vấn đề sau đó căng thẳng khi họ tranh cãi với các  Cảnh sát trưởng Broward, người đã đến để hộ tống họ từ cửa  số 4.

Video được hiển thị trên mạng tin tức cho thấy nhóm la hét tục tĩu trong cuộc đối đầu với cơ quan thực thi pháp luật kết thúc bằng việc bắt giữ họ.

Một trong những người đàn ông, Drake William Lloyd, 24 tuổi, được cho là đã đẩy một cấp phó và sau đó là cha của anh ta, William Lloyd, 53 tuổi, đã gây gổ với một viên cảnh sát khác. Cả hai đều phải đối mặt với cáo buộc tấn công vào một nhân viên thực thi pháp luật và hành vi mất trật tự

Ba người khác đã bị bắt vì hành vi gây rối trật tự. Michael A. Lloyd, 23 tuổi, John Anthony Bruce, 24 tuổi và Matthew L. Novak, 24. 

Việc đeo khẩu trang trong phi trường và trên máy bay đã được liên bang bắt buộc kể từ ngày 2 tháng 2

Một chuyến bay của American Airlines từ phi trường Quốc tế New Orleans đến Dallas vào thứ Sáu tuần trước đã bị hoãn một giờ sau khi một nữ hành khách phớt lờ yêu cầu đeo khẩu trang.

Đầu tháng 7, các hành khách trên chuyến bay của American Airlines từ Charlotte, North Carolina, đến Bahamas đã bị hủy chuyến đi sau khi một nhóm học sinh trung học được cho là từ chối đeo khẩu trang lên máy bay.

Cục Hàng không Liên bang (FAA) cho biết các vấn đề liên quan đến khẩu trang  đang góp phần làm gia tăng số vụ hành khách gây rối

FAA cho biết tính đến ngày 27/7, họ đã nhận được 3.615 báo cáo về những hành khách gây rối, với khoảng 3/4 trong số đó (2.666 người) liên quan đến việc đeo khẩu trang.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus