Thanh niên 20 tuổi ở Florida trúng $451 triệu Mega Millions

Photo Credit: FB

Port Richey, Fla. (WFLA) – Người may mắn trúng $451 triệu Mỹ kim giải độc đắc Mega Millions vào tuần trước đã xuất đầu lộ diện.  

Shane Missler – 20 tuổi, cư dân Port Richey, tiểu bang Florida  – là người duy nhất trúng giải độc đắc Mega Millions xổ vào ngày 5 tháng Giêng. Shane chọn nhận giải một lần với tổng số tiền $281,874,999 Mỹ kim.

Có vẻ như Shane biết mình trúng số ngay khi giải vừa được xổ. Thanh niên trẻ chia sẻ, anh không thực sự quá bất ngờ khi biết trúng số vì có linh cảm về may mắn. Shane gọi cho anh trai đầu tiên, rồi sau đó báo cho bố khi hai cha con gặp nhau uống cà phê vào sáng hôm sau.

Shane có nhiều dự định với số tiền trúng số. “Tôi chỉ mới 20 tuổi, nhưng hy vọng sẽ sử dụng tiền để theo đuổi một số đam mê, giúp đỡ gia đình và làm một số việc thiện nguyện.”

Trang Facebook chàng thanh niên may mắn tràn ngập nhận xét từ những người bạn mới, và số người theo anh trên Twitter cũng tăng nhanh chóng mặt.

Photo Credit: FB

Shane mua chiếc vé may mắn tại tiệm 7-Eleven trên đường Ridge Road ở Port Richey. Luật sư của anh cho biết, thân chủ có chiếc vé cào trúng thưởng, anh đến đổi rồi dùng tiền này mua 5 số Mega Million, và hàng số thứ tư trên chiếc vé trúng độc đắc. Chiếc vé được lãnh thưởng tại văn phòng xổ số ở Tallahassee.

Theo luật sư, Shane mới nghỉ việc tại một công ty kiểm tra lý lịch, anh dự tính sẽ dùng tiền trúng số chăm sóc gia đình và tự học cách quản trị số tài sản của mình. “Mặc dù còn trẻ, tôi  đã có một khoá học cấp tốc về quản trị tài chánh, và tôi cảm thấy thật may mắn có được sự giàu có và một toán hỗ trợ đáng kinh ngạc bên cạnh. Tôi dự định sẽ chăm sóc gia đình, vui vẻ, và củng cố con đường thành công về tài chánh để có thể để lại di sản trong tương lai,” Shane Missler ghi trong thông báo.

Hương Giang (Theo WFLA)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus