4 người chết sau vụ tai nạn xe khủng khiếp chia đôi ô tô

Bốn người đã chết và hai người bị thương trong một vụ tai nạn xe khủng khiếp khiến chiếc xe của bị chia đôi.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 2:24 chiều thứ Bảy, ngày 17 tháng 7, ở Hickory Hills, Illinois, khi cảnh sát cho biết một chiếc xe với sáu người bên trong đã mất lái và đâm vào một cái cây, theo một báo cáo từ đài WLS của ABC News. .

Hiện vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân nào trong vụ tai nạn nhưng các nhà chức trách nói với WLS rằng có hai người chết tại hiện trường và hai người chết sau khi được đưa đến bệnh viện sau vụ tai nạn. Tình trạng của hai người còn lại vẫn chưa được tiết lộ.

Cảnh sát vẫn đang điều tra các tình tiết xung quanh vụ tai nạn nhưng một nhân chứng nói với WLS rằng hậu quả của vụ tai nạn rất kinh hoàng.

Joanna Proszek nói với WLS : “Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ thứ gì giống như vậy . Thật tồi tệ, thật bi thảm.”

Không rõ liệu tốc độ có phải là một yếu tố gây ra vụ tai nạn hay không nhưng các nhà chức trách nói rằng cuộc điều tra về nguyên nhân gây ra vụ tai nạn đang được tiến hành.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus