4 người chết sau khi máy bay nhỏ lao xuống nhà Mississippi

Theo Sở cảnh sát Hattiesburg, 4 người đã thiệt mạng sau khi một chiếc máy bay lao vào một ngôi nhà ở Hattiesburg, Mississippi.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ 20 tối khi nhân viên 911 phản hồi một báo cáo về một máy bay bị  rơi trên đường Annie Christie Drive, mà đội cấp cứu sau đó xác nhận ngay sau khi họ đến hiện trường vụ tai nạn.

Sở cảnh sát Hattiesburg cho biết rằng Cục Hàng không Liên bang đã được liên hlạc để xử lý cuộc điều tra và họ đã đóng các con đường xung quanh để lưu thông trong khi cuộc điều tra đang được tiến hành về những gì đã xảy ra.

“Nếu bạn tìm thấy bất kỳ mảnh vỡ nào trong sân hoặc tài sản của bạn mà bạn tin rằng có liên quan đến vụ tai nạn, đừng chạm vào hoặc gỡ bỏ nó, và vui lòng liên lạc  với Sở Cảnh sát Hattiesburg,” HPD cho biết trong một thông báo đăng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Cảnh sát Hattiesburg PIO Ryan Moore đã xác nhận  rằng bốn người đã chết trong vụ việc.

Hiện cuộc điều tra đang tiếp tục

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus