335 tù nhân xét nghiệm dương tính với COVID-19 tại nhà tù liên bang Ohio

Các viên chức y tế của quận Columbia xác nhận 335 tù nhân hiện đã xét nghiệm dương tính với COVID-19 tại Viện cải huấn liên bang Elkton .

Theo các viên chức y tế, 9 tù nhân tại nhà tù đã chết vì COVID-19.

Các viên chức y tế cho biết có tổng cộng 682 trường hợp ở quận Columbia.

Những người lính với Lực lượng Vệ binh Quốc gia Ohio đã dành vài tuần tại nhà tù vào tháng Tư cho một nhiệm vụ y tế. Các binh sĩ đã giúp điều trị và vận chuyển các bệnh nhân bị bệnh nặng. Nhiệm vụ của họ tại nhà tù đã hoàn thành vào ngày 24 tháng Tư.

Ngoài ra, vì Elkton là nhà tù liên bang, Ohio không có thẩm quyền thả tù nhân liên bang.

Tất cả các chuyến thăm tại cơ sở này đã bị đình chỉ cho đến khi có thông báo mới

FCI Elkton là một cơ sở an ninh thấp, hiện đang giam giữ 2040 phạm nhân nam

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus