3 triệu đô được tìm thấy giấu trong thùng thịt lợn

Photo credit: Cleveland County Sheriff's Office

Các nhà chức trách ở Bắc Carolina đã thu giữ khoảng 3 triệu đô la tiền từ việc bán ma túy vào cuối tuần này, tất cả đều được cất giấu trong các thùng thịt lợn sống, các viên chức cho biết.

Vào thứ bảy, một cảnh sát của Hạt Cleveland đã dừng một xe đầu kéo chạy về hướng nam trên Xa lộ Liên tiểu bang 85 vì không đi đúng làn đường, các viên chức tuyên bố hôm thứ ba.

Xe đầu kéo đã được chuyển đến vị trí an toàn để kiểm tra. Khi cảnh sát tìm kiếm, họ đã tìm thấy 3 triệu đô la tiền mặt, được giấu trong các thùng chứa thịt lợn sống.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Cleveland cho biết có lý do để tin rằng người lái xe, một người đàn ông gốc Tây Ban Nha chưa được tiết lộ tên, đã đi về phía biên giới Hoa Kỳ và Mexico.

Người lái xe ban đầu đã dừng trên Xa lộ Liên tiểu bang 85 vì không ở trong làn đường của mình, nhưng một cảnh báo K-9 đã nhắc họ di chuyển phương tiện đến vị trí an toàn và tìm kiếm nó.

Hàng triệu đô la bị thu giữ được cho là đến từ việc bán ma túy trên toàn khu vực, bộ phận cảnh sát trưởng cho biết.

Bộ Tư pháp đang giúp đỡ trong cuộc điều tra, các viên chức cho biết.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus