3 người chết sau vụ cháy lớn và cảnh sát xả súng ở Maryland

Ba người đã chết, trong đó có một nghi can nổ súng và hai người bị thương sau khi có báo cáo về một vụ xả súng và phóng hỏa tại một ngôi nhà ở Baltimore County, Maryland, chính quyền cho biết.

Phát ngôn nhân Sở Cảnh sát Hạt Baltimore, Joy Stewart, cho biết sau 6:40 sáng Thứ Bảy, các nhân viên cảnh sát đã tới hiện trường và  tìm thấy một người đàn ông trang bị súng bên ngoài một ngôi nhà đang bốc cháy.

Cảnh sát đã bắn chết nghi can, Stewart nói.  Nghi can vẫn chưa được xác định công khai.

Hai người chết, một nạn nhân bị thương nặng và một người khác bị thương không nguy hiểm đến tính mạng trong vụ việc, cảnh sát cho biết. Các nhà chức trách chưa chia sẻ bất kỳ chi tiết bổ sung nào về các nạn nhân.

Cảnh sát đang tiếp tục khám xét hiện trường để tìm kiếm bất kỳ nạn nhân nào khác.

Cảnh sát cho biết không có mối đe dọa nào tiếp tục xảy ra đối với cộng đồng.

Tim Rostkowski, phát ngôn nhân của Sở Cứu hỏa Hạt Baltimore, cho biết đám cháy đã phá hủy hai ngôi nhà và hư hỏng nặng một phần ba ngôi nhà thứ ba

Rostkowski nói: “Chúng tôi không có bất kỳ thông tin sơ bộ nào về nguồn gốc hoặc nguyên nhân chính xác [của đám cháy]. Đó là một phần của cuộc điều tra đang diễn ra.”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus