Sacramento: 3 cảnh sát bị bắn ở khách sạn

SACRAMENTO (KTXL) — Hai cảnh sát Tuần tra Xa lộ (CPH) và một cảnh sát quận Sacramento bị nghi can trộm xe bắn.

Vụ nổ súng xảy ra vào sáng hôm nay tại khách sạn Ramada Inn gần ngã tư đường Fulton Avenue và đường Auburn Boulevard. Hiện chưa rõ tình trạng sức khoẻ của những cảnh sát này, chỉ biết họ được đưa vào bệnh viện địa phương chăm sóc.

Sự việc bắt đầu khi nhân viên đặc nhiệm chống trộm xe điều tra các nghi can tại khách sạn trên. Khi trông thấy cảnh sát, hai nữ nghi can đã lái chiếc xe ăn trộm bỏ trốn, dẫn đến cuộc rượt đuổi đến đường Elk Grove, tại đây người phụ nữ bị bắt giữ.

Trong khi đó, tại khách sạn, cảnh sát tiến vào một căn phòng để khám xét. Từ trên ban công, một gã đàn ông đã nổ súng, bắn trúng hai cảnh sát CHP. Lực lượng thực thi công lực lập tức bắn trả, một cảnh sát quận bị thương.

Nghi can sau đó nhảy lên một chiếc xe bỏ trốn, dẫn đến cuộc rượt đuổi và đợt nổ súng thứ hai. Lần này thì nghi can bị trúng đạn, anh ta cũng được đưa vào bệnh viện chữa trị vết thương.

Huong Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus