3 binh sĩ Mỹ thiệt mạng trong quá trình huấn luyện tại Fort Stewart

Photo Credit: U.S. Army

Ba binh sĩ Hoa Kỳ đã thiệt mạng trong quá trình huấn luyện tại Fort Stewart ở Georgia, theo các viên chức.

Ba binh sĩ, của Đội chiến đấu Lữ đoàn Thiết giáp số 1, được cho là đã chết tại hiện trường sau khi Xe chiến đấu gặp một tai nạn vào sáng sớm Chủ nhật, Patrick Husty, sĩ quan phụ trách, cho biết trong một bản tin mới.

Ba người lính khác bị thương và đưa đến Bệnh viện quân đội Winn để điều trị. Mức độ thương tích của họ không được tiết lộ.

“Hôm nay là một ngày đau lòng đối với Sư đoàn 3 Bộ binh vì có 3 quân lính thiệt mạng sau một tai nạn huấn luyện sáng nay trên Khu vực huấn luyện Fort Stewart,” Thiếu tướng Tony Aguto nói.  “Chúng tôi vô cùng đau buồn vì mất ba người lính và làm bị thương thêm ba người nữa. Xin gửi lời cầu nguyện và chia buồn của chúng tôi đến các gia đình”

Hiện tại vụ việc đang được điều tra, Husty cho biết. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus