2 người chết sau khi máy bay của hải quân Mỹ rơi ở khu dân cư

Hai người đã chết và một cuộc điều tra đang được tiến hành sau khi một máy bay nhỏ của Hải quân Hoa Kỳ đâm vào một khu dân cư ở Alabama vào chiều thứ Sáu, nhà chức trách cho biết.

Các viên chức địa phương cho biết vụ tai nạn chết người xảy ra vào khoảng 4:23 chiều giờ địa phương ở Foley, Alabama. Hai phi hành đoàn của máy bay đã không sống sót sau vụ tai nạn, Lực lượng Không quân Hải quân Mỹ cho biết trong một tuyên bố. Tên của những người đã tử vong sẽ không được tiết lộ cho đến 24 giờ sau khi người thân tiếp theo được thông báo, Hải quân cho biết. Không có chi tiết khác được cung cấp.

Không có dân thường nào bị thương trên mặt đất, theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Baldwin.

Theo Cmdr, máy bay huấn luyện từ Trạm Hàng không Hải quân Whiting Field, Florida, đã đi xuống khoảng 45 km về phía tây nam ở Foley. Zach Harrell, phát ngôn nhân của Lực lượng Không quân Hải quân Hoa Kỳ.

Vụ tai nạn đã gây ra thiệt hại đáng kể cho một ngôi nhà và một số phương tiện, Joey Darby, Giám đốc Phòng cháy chữa cháy Foley nói với Birmingham ABC, chi nhánh WBMA.

Các viên chức cho biết chiếc máy bay được giới chức xác định là chiếc T-6B Texan II của Hải quân Mỹ, đã hạ cánh xuống một khu dân cư đông đúc.

Nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn chưa được báo cáo tại thời điểm này.

Chính quyền địa phương, tiểu bang và liên bang, bao gồm cả Hải quân và Bộ Quốc phòng, tham gia vào cuộc điều tra.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus