19 vị thành niên đánh cắp 46 chiếc xe trị giá 1,1 triệu USD

Kể từ ngày 17 tháng 3, các đại lý xe ở khu vực Winston-Salem và Kernersville ở Bắc Carolina đã bị đột nhập dẫn đến việc mất hàng chục phương tiện được cho là trị giá 1.138.718 đô la. Các nhà chức trách tin rằng đã xác định được thủ phạm đằng sau các vụ trộm, nhưng đang gặp phải một loạt rắc rối đưa họ ra công lý – bởi vì phần lớn những kẻ trộm xe đều chưa đủ tuổi

Theo thông cáo của cảnh sát được báo cáo bởi WFMY News 2 , một nhóm 19 trẻ em trong độ tuổi từ 9 đến 16 đã bị quy cho 20 vụ trộm riêng biệt tại 13 đại lý xe hơi khác nhau, đại diện cho các hãng sản xuất xe hơi Audi, Chevrolet, Ford, Honda, Lexus, Subaru , Toyota và Volvo. Những đứa trẻ được cho là đã đánh cắp tổng cộng 46 phương tiện, trong đó 40 chiếc đã được thu hồi. Một trong những chiếc xe này đã được tìm thấy trong sở hữu của một người 19 tuổi tên là Mekeal Stewart Binns, người bị buộc tội sở hữu một chiếc xe bị đánh cắp và hiện đang bị giam giữ tại Trung tâm giam giữ quận Forsyth, theo The Quan sát viên Charlotte .

Cho đến nay, chỉ có thanh niên Binns bị bắt giữ duy nhất liên quan đến các vụ trộm, vì các thám tử vẫn chưa có lệnh để giam giữ các nghi can vị thành niên từ Bộ Tư pháp. 

Cảnh sát cho biết các thám tử đang tiếp tục điều tra các tội ác để ngăn chặn các vụ trộm trong tương lai.

Các nhà chức trách cho biết họ cũng đang làm việc với các đại lý địa phương để bảo đảm tốt hơn cho các cơ sở của họ và tiến hành các bước để ngăn kẻ trộm lấy chìa khóa xe trong việc xâm nhập vào đại lý.

Các nhà chức trách đang yêu cầu bất kỳ ai có thông tin liên quan đến cuộc điều tra hãy gọi Sở cảnh sát Winston-Salem theo số 336-773-7700 hoặc CrimeStoppers tại 336-727-2800.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus