Home Breaking News 18 thủy thủ bị thương sau vụ nổ trên tàu hải quân...

18 thủy thủ bị thương sau vụ nổ trên tàu hải quân San Diego

Hơn một chục thủy thủ đã được chuyển đến bệnh viện sau vụ nổ trên tàu Hải quân ở San Diego vào Chủ nhật, các viên chức cho biết.

Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra trên tàu USS Bonhomme Richard vào khoảng 9 giờ sáng giờ địa phương, theo Sở cứu hỏa San Diego (SDFD), nơi hỗ trợ dập tắt đám cháy cùng với các đội chữa cháy trên tàu.

18 thủy thủ đã được chuyển đến một bệnh viện địa phương với các vết thương không đe dọa đến tính mạng, Lực lượng Hải quân cho biết. Có 160 thủy thủ trên tàu vào thời điểm đó, và toàn bộ thủy thủ đoàn đã ra khỏi tàu.

Trung úy Patricia Kreuzberger, nhân viên truyền thông tại Lực lượng Hải quân , xác nhận với ABC News chiều Chủ nhật.

Nhà chức trách chưa công bố nguyên nhân vụ nổ.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus