15 pound fentanyl và 139 nghìn đô la tiền mặt bị tịch thu tại Oakland

 15 pound fentanyl đã bị Lực lượng Đặc nhiệm Ma túy Hạt Alameda thu giữ từ một chiếc xe tại Trường Trung học McClymonds của Oakland. 

Một bức ảnh đã được đăng lên trang Twitter của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Alameda vào tối thứ Ba về các loại ma túy, bao gồm thuốc phiện cực mạnh, 1 kg heroin và 139.000 đô la tiền mặt đã bị tịch thu từ xe của một kẻ buôn ma túy ở bãi đậu xe của trường. 

Các viên chức cho biết trong bài đăng của họ rằng bốn nghi can đang bị giam giữ. Không ai trong số họ là học sinh. Họ dường như đã chọn trường làm điểm hẹn. Họ có thể phải đối mặt với tội danh bổ sung vì lựa chọn địa điểm gặp nhau của họ cách trường học trong vòng 1.000 feet. 

Thật trùng hợp, vụ mua bán  xảy ra vào Ngày Nhận thức về Fentanyl Quốc gia đầu tiên được các cơ quan như  cơ quan Quản lý Thực thi Thuốc Hoa Kỳ và đối tác San Francisco công nhận. 

Theo Bộ Tư pháp, fentanyl được bán với giá khoảng 30 USD / gram. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus