Giáo viên cấp hai bị bắt vì tội tàng trữ nội dung khiêu dâm trẻ em

Cô giáo tại một trường trung học cơ sở ở Virginia đã bị bắt vào tuần trước sau khi cô bị cáo buộc chứa nội dung lạm dụng tình dục trẻ em trên Snapchat của mình, cảnh sát cho biết.

Kristine Knizner, một giáo viên khoa học tại trường cấp 2 Irving ở Springfield, đã bị cảnh sát Quận Fairfax bắt giữ vì tội khiêu dâm trẻ em.

Trung tâm Quốc gia về Trẻ em Mất tích và Bị bóc lột đã cảnh báo với bộ vào hôm thứ Ba rằng một tài khoản Snapchat được liên kết với địa chỉ IP của Quận Fairfax đã sở hữu tài liệu có nội dung lạm dụng tình dục trẻ em.

Cảnh sát sau đó điều tra địa chỉ IP, cuối cùng kết nối nó với nhà của Knizner ở Springfield.

Sau khi xác định đó là nhà của cô, các thám tử đã thực hiện lệnh khám xét và phát hiện ra rằng cô là cư dân duy nhất tại địa chỉ này.

Thiếu tá Ed O’Carroll thuộc Sở Cảnh sát Quận Fairfax đã chia sẻ trong một thông cáo rằng vụ bắt giữ được thực hiện bởi các thám tử

“Tôi đánh giá rất cao công việc của các thám tử và nhà phân tích Tội phạm Chính, Không gian mạng và Pháp y của chúng tôi. Những tội ác này không có chỗ đứng trong xã hội của chúng ta và chắc chắn không có ở Quận Fairfax, ”O’Carroll nói. “Kể từ tháng 2, các thám tử đã nhận được 124 CyberTips từ Trung tâm Quốc gia về Trẻ em mất tích và Bị bóc lột, giống như vụ dẫn đến vụ bắt giữ này. Không có gì quan trọng hơn sự an toàn của con cái chúng ta ”.

Theo cảnh sát, một số ứng dụng mạng xã hội của giáo viên này có ảnh và video khiêu dâm trẻ em.

Theo cảnh sát, không ai trong số các nạn nhân có vẻ là học sinh của Knizner. Knizner đã bị buộc tội với hai tội danh tàng trữ hình ảnh khiêu dâm trẻ em và bị đưa đến Trung tâm giam giữ dành cho người lớn.

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus