Saturday, November 26, 2022
spot_img

Thế giới hùng vĩ từ trên cao qua ống kính của Dimitar Karanikolov

Dimitar là một kiến trúc sư có niềm đam mê du lịch và chụp ảnh từ trên không. Những tác phẩm của ông mang những góc chụp và không gian lạ mắt vì thông thường khó tiếp cận.

Nhiếp ảnh gia Dimitar Karanikolov

Chuyển đến Vương quốc Anh năm 2004, ông làm việc hai năm tại Foster + Partners. Năm 2007, ông thành lập MESHROOM – art studio về hình minh họa 3D kiến trúc/ CG art tại London. Trong những năm gần đây, ông thực hiện các chuyến thám hiểm trên toàn thế giới, cùng việc chụp ảnh phong cảnh, chân dung và các khung cảnh rộng lớn từ góc nhìn trên drone.

Dimitar tự coi mình là một con người mơ mộng, kiến trúc sư đã sử dụng nhiếp ảnh như cách thức để thể hiện quan điểm cá nhân. Ngoài việc làm nổi bật những vẻ đẹp thiên nhiên hay công trình kiến trúc đáng kinh ngạc của nhiều quốc gia, tác phẩm của ông còn đưa ra những chi tiết về xã hội học và nhân học.

Những bộ ảnh của Dimitar đã được đăng trên National Geographic, Lonely Planet, Fubiz và Designboom.

Cùng thưởng thức bộ ảnh Drone Portrait được thực hiện tại các nhiều nước trên thế giới (Bulgaria, Greece, Mexico, Bolivia, Iceland, Tanzania, Namibia, Maldives, Philippines, Indonesia)
Nguồn tham khảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments