Những hình ảnh tang lễ của cố tổng thống George HW Bush

Mọi người đến dự tang lễ của cựu Tổng thống George HW Bush tại Nhà thờ Quốc gia ở Washington, DC vào thứ Tư, ngày 5 tháng 12 năm 2018.

Lễ tang của cựu Tổng thống George HW Bush được tổ chức vào ngày 5 tháng 12 tại Washington, DC. Photo Credit: AP
Cựu Tổng thống George W. Bush, cựu đệ nhất phu nhân Laura Bush, Neil Bush và Sharon Bush có mặt sáng sớm để đưa lĩnh cửu cha mình rời Capital Hill. Photo Credit: AP
Chiếc xe mang quan tài của cựu Tổng thống George HW Bush rời khỏi Capitol vào ngày 5 tháng 12 năm 2018.
Chiếc quan tài được phủ cờ Hoa Kỳ rời khỏi điện Capital. Photo Credit: AP

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm
Cựu Phó Tổng thống Joe Biden, thứ tư từ bên trái, và vợ ông Jill Biden, đứng thứ hai từ bên trái, nói chuyện với Ivanka Trump, và Jared Kushner, thứ ba từ bên phải. Ngoài ra còn nhiên các viên chức cao cấp của chính phủ Hoa Kỳ cũng tham dự tang lễ của cố Tổng thống George HW Bush tại Nhà thờ Quốc gia.
Thái tử Charles của Anh cũng tham dự lễ tang của cố TT Bush (cha). Photo Credit: AP
Mọi người đến dự tang lễ của cựu Tổng thống George HW Bush tại Nhà thờ Quốc gia ở Washington, DC vào thứ Tư, ngày 5 tháng 12 năm 2018.
Cựu Ngoại trưởng Mỹ Colin Powell và vợ ông, Alma, đến với cựu Bộ trưởng Tài chính Nicholas Brady để tham dự Lễ tang cho cựu Tổng thống Mỹ George HW Bush tại Nhà thờ Quốc gia Washington ở Washington vào ngày 5/12/2018.
Những người xếp hàng vào Nhà thờ Quốc gia Washington trước Lễ tang của cựu Tổng thống George HW Bush ở Washington, thứ Tư, ngày 5 tháng 12 năm 2018.

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus