Sunday, May 28, 2023
spot_img

UFC: Tay đấm gốc Việt thua trận UFC đầu tiên bằng TKO

Sau 2 trận toàn thắng bằng knock-out ở UFC, Ben Nguyễn bước vào trận đấu thứ 3 với khí thế cao vút và sự kỳ vọng lớn lao từ các khán giả, tuy nhiên đối thủ của anh là tay đấm cừ khôi.

Võ sĩ 27 tuổi gốc Việt có 16 thắng, 6 thua, tính riêng thành tích UFC Ben Nguyễn có 2 trận toàn thắng bằng knock-out. Ở cuộc đối đầu lần này, Ben Nguyễn được đánh giá cao hơn tay đấm đồng hương Louis Smolka (10 thắng, 1 thua MMA), (4 thắng, 1 thua UFC).

Niềm vui thường không trọn vẹn, ở trận đấu mới kết thúc giữa Ben Nguyễn và Louis Smolka sự kiện UFC 91, tay đấm gốc Việt đã để thua trận UFC đầu tiên bằng TKO (knock-out kỹ thuật).

Hiệp đấu thứ nhất, Ben Nguyễn nhập cuộc chủ động với một cú đá tầm cao, sau đó quật ngã đối thủ. Song Louis Smolka quá kinh nghiệm, tay đấm 24 tuổi dùng hai tay khóa, ép chặt người không cho Ben Nguyễn ra đòn. Sau đó Smolka lật ngược thế cờ, ngồi đè lên Ben tung ra nhiều đòn chí mạng, may cho Ben tiếng chuông hiệp 1 kết thúc.

 

Bước sang hiệp đấu thứ 2, Ben vẫn chủ động nhưng do dính đòn quá nặng trong hiệp 1, Ben không còn nhanh nhẹn như trước. Điều đó khiến anh thêm một lần bị đối thủ quật ngã, ngồi đè lên người. Chuyện gì đến cũng phải đến, do liên tiếp ăn đấm, dính đòn bằng khuỷu tay, trọng tài đã phải dừng trận đấu trao chiến thắng TKO (knock-out kỹ thuật đấm và khuỷu tay) cho Smolka.

Ben Nguyễn đã có những phút giây ngọt ngào khi trở về nhà, nhưng niềm vui của anh đã không trọn vẹn. Ben Nguyễn đã thua trận đầu tiên ở UFC.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT