Thursday, September 21, 2023
spot_img

TT Obama có thể trở thành chủ nhân trong hiệp hội NBA sau khi về hưu

Cali Today News – Không ít những lời dự doán (và đồn đoán) về tương lai của TT Obama khi ông chính thức rời Tòa Bạch ốc vào tháng giêng năm 2017 đã râm ran, trong đó có cả chuyện ông sẽ trở thành một thành viên chủ nhân hiệp hội NBA.

Trang mạng ESPN loan báo Trợ Lý Báo Chí Josh Earnest của TT Obama loan báo ông Obama đã ‘bàn thảo’ các điều khoảng giúp ông trở thành chủ nhân một chi nhánh của NBA, hiệp hội hùng mạnh về bóng rổ của Hoa Kỳ.

Ông Earnest còn cho hay ‘TT Obama sẽ tìm kiếm cơ hội cho dến khi thuận tiện để ký hợp đồng dứt khoát”. TT Obama nổi tiếng là một fan tích cực ở Chicago về thể thao và từng nói ông mơ ước có ngày sẽ sáng lập ra một câu lạc bộ thể thao.

Vào tháng 11 năm 2015, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí QG Magazine, TT Obama từng nói ‘ông hoàn toàn mong muốn trở thành một thành viên chủ nhân của hiệp hội NBA’

Ông cho hay: “Tôi biết rõ Jerry Reinsdorf, chủ nhân của White Sox và Bulls, ông ta chưa chịu về hưu đâu, tôi mong có thể tập hợp lại một đội bóng rổ của riêng tôi, sẽ tuyệt lắm đấy”

TT Obama không phải là vị Tổng Thống đầu tiên làm chủ nhân trong ngành thể thao, trước ông đã có TT George W.Bush từng tham gia quản lý đội bóng Texas Rangers từ năm 1989 đến năm 1998 rồi.

Đào Nguyên (LAT)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img