Monday, January 30, 2023
spot_img

Tiger Woods đã lái xe gần gấp đôi tốc độ giới hạn trong vụ tai nạn

 Tiger Woods bị nạn xe ở Nam California vào đầu năm nay, đã chạy quá tốc độ, lái xe ít nhất 84 dặm / giờ trong khu vực giới hạn 45 dặm / giờ, nhà chức trách cho biết hôm thứ Tư.

Cảnh sát trưởng Alex Villanueva nói với các phóng viên rằng chiếc xe của anh ta đang di chuyển từ 84 dặm / giờ đến 87 dặm / giờ vào ngày 23 tháng 2 khi anh ta đâm chiếc SUV Genesis GV80 của mình ở Rolling Hills Estates, một khu vực  ở phía nam Los Angeles.

Woods, 45 tuổi, đi với tốc độ 75 dặm / giờ thì bị va vào cây, khiến chiếc SUV của  bay lên không trung, Villanueva nói thêm.

Các viên chức không tìm thấy ai bị thương ở hiện trường và sẽ không có cáo buộc nào đối với tay golf này

Woods bị chấn thương giập nát cả hai cẳng chân, một trong số đó là gãy xương kép. Nhưng rất may là Woods không bị nguy hiểm về tính mạng và anh đã được phẫu thuật để cố định lại các xương đã gãy. 

Sở cảnh sát trưởng đã không chuyển hồ sơ đến các công tố viên của Quận LA để có thể truy tố và Cảnh sát trưởng Villanueva đã bị một số chỉ trích vì nhanh chóng kết luận đây chỉ là vụ tai nạn “giao thông.”

Các nhà điều tra cũng đã tiến hành giám sát vì không nhận được lệnh xét mẫu máu của Woods, nơi có thể phát hiện bất kỳ bằng chứng nào về ma túy, rượu và khả năng bị suy giảm chức năng.

Tiger Woods đã giành được 14 chức vô địch ở các giải Major, trong đó có 4 lần chiến thắng liên tiếp, cùng huyền thoại Sam Snead chia sẻ kỷ lục 82 danh hiệu PGA Tour. Anh cũng là người giữ ngôi số 1 thế giới lâu nhất với 683 tuần.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments