Home Breaking News Tiger Woods đã lái xe gần gấp đôi tốc độ giới hạn...

Tiger Woods đã lái xe gần gấp đôi tốc độ giới hạn trong vụ tai nạn

 Tiger Woods bị nạn xe ở Nam California vào đầu năm nay, đã chạy quá tốc độ, lái xe ít nhất 84 dặm / giờ trong khu vực giới hạn 45 dặm / giờ, nhà chức trách cho biết hôm thứ Tư.

Cảnh sát trưởng Alex Villanueva nói với các phóng viên rằng chiếc xe của anh ta đang di chuyển từ 84 dặm / giờ đến 87 dặm / giờ vào ngày 23 tháng 2 khi anh ta đâm chiếc SUV Genesis GV80 của mình ở Rolling Hills Estates, một khu vực  ở phía nam Los Angeles.

Woods, 45 tuổi, đi với tốc độ 75 dặm / giờ thì bị va vào cây, khiến chiếc SUV của  bay lên không trung, Villanueva nói thêm.

Các viên chức không tìm thấy ai bị thương ở hiện trường và sẽ không có cáo buộc nào đối với tay golf này

Woods bị chấn thương giập nát cả hai cẳng chân, một trong số đó là gãy xương kép. Nhưng rất may là Woods không bị nguy hiểm về tính mạng và anh đã được phẫu thuật để cố định lại các xương đã gãy. 

Sở cảnh sát trưởng đã không chuyển hồ sơ đến các công tố viên của Quận LA để có thể truy tố và Cảnh sát trưởng Villanueva đã bị một số chỉ trích vì nhanh chóng kết luận đây chỉ là vụ tai nạn “giao thông.”

Các nhà điều tra cũng đã tiến hành giám sát vì không nhận được lệnh xét mẫu máu của Woods, nơi có thể phát hiện bất kỳ bằng chứng nào về ma túy, rượu và khả năng bị suy giảm chức năng.

Tiger Woods đã giành được 14 chức vô địch ở các giải Major, trong đó có 4 lần chiến thắng liên tiếp, cùng huyền thoại Sam Snead chia sẻ kỷ lục 82 danh hiệu PGA Tour. Anh cũng là người giữ ngôi số 1 thế giới lâu nhất với 683 tuần.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus