Tiger Woods bị thương trong vụ tai nạn xe

Tiger Woods đã phải phẫu thuật hôm thứ Ba sau khi bị đa chấn thương ở chân khi một chiếc SUV mà anh đang lái gặp nạn, chính quyền và người đại diện của anh cho biết.

Woods, người duy nhất trong chiếc xe, đã được “giải cứu” bởi các nhân viên cứu hỏa và nhân viên y tế của Hạt Los Angeles, sau đó được đưa đến bệnh viện địa phương bằng xe cứu thương vì vết thương của anh ấy”, sở cảnh sát của hạt cho biết trong một tweet.

Cảnh sát đến hiện trường vụ tai nạn ở  Rolling Hills Estates và Rancho Palos Verdes vào khoảng 7:12 sáng theo giờ PT, bộ cho biết.

Các viên chức cho biết “chiếc xe bị hư hại nặng.”

Đại diện của Woods, Mark Steinberg, nói với Golf Digest trong một tuyên bố: “Tiger Woods đã gặp một tai nạn xe hơi sáng nay ở California, nơi anh ấy bị gãy xương ở chân.”

“Anh ấy hiện đang được phẫu thuật và chúng tôi cảm ơn sự hỗ trợ của mọi người,” Steinberg nói

Lần cuối cùng Woods thi đấu tại Giải vô địch PNC ở Orlando, Florida, kết thúc vào ngày 20 tháng 12. Anh ấy đã chơi cùng với cậu con trai 11 tuổi của mình, Charlie Woods, trong giải đấu. Bộ đôi đứng thứ bảy.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus