Saturday, January 28, 2023
spot_img

Thời gian và địa điểm Chung kết Bóng Bầu Dục Super Bowl LII

Tổng Hợp – Câu hỏi được người hâm mộ bóng bầu dục quan tâm nhất cho giải NFL, ngoài việc Đội Eagles có thắng Tom Brady và đội Patriots hay không, chính là “Super Bowl diễn ra lúc mấy giờ?”

Mặc dù nhiều đội khác nhau đã vào tranh chung kết trong nhiều năm qua nhưng thời gian diễn ra sự kiện thể thao đáng chú ý vẫn giữ nguyên khung giờ là 15:30 PT (Giờ California).

Vì vậy, hãy chuẩn bị thức ăn nhẹ và nước uống để thưởng thức trận đấu Super Bowl LII (52) kéo dài khoảng 3.5 giờ được trông đợi nhất trong mùa. 

THỜI GIAN: Chủ Nhật, ngày 4 tháng 2, lúc 15:30.

ĐỊA ĐIỂM: Sân vận động US Bank, Minneapolis, Minnesota.

ĐỘI THI ĐẤU: New England Patriots (13-3) và Philadelphia Eagles (13-3). Tái đấu sau trận Super Bowl năm 2004 khi Tom Brady và đội Patriots thắng với tỉ số 20-17.

Thủy quân lục chiến sẽ phát quảng cáo trên Super Bowl lần đầu tiên trong vòng 30 năm, nhằm vào những người trẻ đã vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

Photo Credit: twincities.com

Đoạn quảng cáo 30 giây này cho thấy máy bay không có người lái và những thiết bị quân sự hiện đại khác của Thủy quân Lục chiến, để thu hút những tân binh trẻ tuổi xem Super Bowl trên những thiết bị điện tử khác TV. Phiên bản đầy đủ sẽ được chiếu trên trang web của lực lượng này.

Bài liên quan:

NFL 2017 – 2018: SUPER BOWL 52

Super Bowl LII: giá vé cao nhất trong 10 năm qua

Thiếu tá Paul Kennedy, người đứng đầu cơ quan tuyển mộ của Thủy quân Lục chiến, nói với Fox News: “Tôi đang cố tuyển quân từ 18 – 24 tuổi. Họ có xu hướng sử dụng những thiết bị không dây.”

Ông Kennedy nói thêm rằng ông hy vọng quảng cáo năm nay sẽ đạt 20 triệu lượt xem.

Nam Phố (Tổng Hợp theo Mercury News và The Hill)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments