Thursday, February 2, 2023
spot_img

Quang Hải “tỏa sáng” sắp gia nhập đội bóng của nước Pháp

CALI TODAY NEWS – Quang Hải nhiều khả năng sẽ đầu quân cho một CLB của Pháp kể từ mùa giải 2022/23. Đâu là câu lạc bộ mới của cầu thủ sinh năm 1997 này ở xử sở rượu vang?
Quang Hải được cho là sắp thi đấu ở Pháp (Ảnh: dân trí)
Theo nguồn tin của Bongdaplus, Tiền vệ 25 tuổi nhiều khả năng sẽ đầu quân cho một đội bóng của nước Pháp. Tin đồn này được rộ lên, tối 15/06, Quang Hải đăng hình trên trang cá nhân, đứng bên sông Seine, thủ đô Paris (Pháp). Quang Hải chia sẻ bóng gió về hành trình phía trước của tiền vệ.
“Trên con đường tôi đi, ơn trời luôn cho tôi được gặp những người bạn tử tế. Du học sinh, sinh viên, Việt kiều… Có nhiều người họ không còn nói được tiếng Việt nữa nhưng đâu đó vẫn còn dòng máu Việt Nam chảy trong huyết quản.
Ngoài ra còn rất nhiều người bạn nước ngoài. Tất cả đều chung một mục đích. Cùng nhau làm những gì tốt nhất để bây giờ là một và sau này sẽ có nhiều cầu thủ Việt Nam được chơi bóng và khẳng định mình trên các sân cỏ ở châu Âu, cũng như một ngày đẹp trời được nhìn thấy lá cờ Việt Nam tung bay trên các khán đài nơi này”
Trong thời gian qua, Quang Hải cũng nhận được rất nhiều lời mời của Câu Lạc Bộ Châu Âu cũng như Châu Á. Và Anh úp mở gây cho khán giả tò mò “Đâu là đội bóng anh ký hợp đồng cũng là bến đổ mà anh sẽ lựa chọn và ra quyết định cho chặng đường sắp tới”
“CLB cần và muốn có Quang Hải vì mục đích chuyên môn chứ không có lý do nào khác. Hợp đồng chắc chắn sẽ dài hơn 1 năm. Cơ bản quá trình đàm phán đã xong nhưng chúng tôi cần chờ Quang Hải làm thủ tục kiểm tra sức khoẻ để chắc chắn 100%”, ông Nguyễn Đắc Văn, đại diện của Quang Hải chia sẻ.
Theo ông Văn, quá trình đàm phán hợp đồng diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, để chắc chắn hợp đồng có thể được ký kết, Quang Hải sẽ phải vượt qua bài kiểm tra y tế của đội bóng mới. Mức lương của Quang Hải ở đội bóng Pháp cũng được đánh giá là ổn. Sau khi hoàn tất công việc ở Pháp, Quang Hải đã trở về Việt Nam. Anh sẽ phải chờ xin visa lao động, nếu mọi việc thuận lợi, Quang Hải sẽ chính thức là thành viên của Câu Lạc Bộ, chính thức ra mắt vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7, để có thời gian chuẩn bị cho mùa giải 2022-2023.
Ông Nguyễn Đắc Văn và Quang Hải đã đàm phán xong với một CLB của Pháp (trích Thanh Niên)

MT(tổng hợp)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments