Saturday, February 24, 2024

Phó Tổng Thống Mike Pence dự khán trận thi đấu Super Bowl

Cali Today News – Trong các hoạt động của PTT Mike Pence vào cuối tuần có chuyện ông sẽ dự khán trận tranh chung kết Super Bowl lừng danh được tổ chức ở Houston vào chủ nhật, theo các nguồn tin từ chính phủ cho hay.

Như thế ông Pence sẽ là vị Phó Tổng Thống đương nhiệm thứ 4 trong lịch sử đi xem một trận tranh chung kết giải Super Bowl. Trước ông là các PTT Spiro Agnew, George H.W.Bush và Al Gore cũng từng đi xem như thế.

An ninh sẽ được đẩy mạnh, ngay từ thứ bảy, nhằm bảo vệ cho ông Pence. Trước đây Bộ An Ninh Nội An Mỹ vẫn thường xem “trận chung kết Super Bowl là một thách thức an ninh lớn của Hoa Kỳ” và nhân viên liên bang sẽ tích cực giúp ban điều hành của sân NRG Stadium ,Houston.

Hai đội banh Atlanta Falcons và New England Patriots sẽ gặp nhau trong trận tranh tài vốn sẽ thu hút hàng trăm triệu khán giả xem qua TV. Ông Mike Pence không tiết lộ ông ưa thích đội nào trong hai đội này.

TT Donald Trump thì khác. Ông hay công khai bày tỏ cảm tình với tuyển thủ Tom Brady, huấn luyện viên Bill Belichick và chủ nhân Robert Kraft của đội Patriots, ngay từ khi ông còn vận động tranh cử.

Còn ông Arthur Blank, chủ nhân đội banh Falcons thì chỉ trích ra mặt ông Trump về quyết định cấm cư dân Hồi giáo vào Hoa Kỳ.

Đào Nguyên (CNN)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img