Wednesday, November 29, 2023
spot_img

Vua bóng đá Pele đang nghỉ ngơi, không kiệt sức

Reuters – Vua bóng đá  Pele  hiện đang nghỉ ngơi ở nhà và báo cáo rằng ông đã được đưa đến bệnh viện vì kiệt sức là “tin tức giả,” phát ngôn viên của ông nói với Reuters hôm thứ Sáu.

Vào ngày Chủ nhật này, Hiệp hội nhà báo bóng đá Anh (FWA) dự kiến tổ chức một bữa tiệc tại London để vinh danh Pele. Tuy nhiên, huyền thoại bóng đá người Brazil này sẽ không thể góp mặt vì vừa phải nhập viện.

Photo Credit: reuters

FWA cho biết: “Buổi sáng thứ Năm vừa qua, Pele đã bị ngất xỉu và được đưa đến một bệnh viện tại Brazil. Kết quả kiểm tra y tế cho thấy ông bị suy kiệt cơ thể. Hiện tại, ông vẫn phải truyền dịch trong sự theo dõi của các bác sĩ. May mắn là Pele không gặp vấn đề gì nghiêm trọng hơn suy kiệt cơ thể”.

Pele vẫn được phần đông đánh giá là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới qua danh xưng Vua bóng đá. Ông cũng là cầu thủ duy nhất từng 3 lần vô địch World Cup.

Ở tuổi 77, sức khỏe của Pele đang có phần đi xuống. Ông gặp các vấn đề về thận và tuyến tiền liệt, đồng thời phải phẫu thuật hông. Ngoài ra, lần gần nhất xuất hiện trước công chúng tại Moscow tháng 12 năm ngoái, Pele đã phải di chuyển bằng xe lăn.

TH

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img