Ông chủ đội banh New England Patriot bị truy tố vì dính líu với gái mại dâm

Photo Credit: ABC

AP – Robert Kraft – ông chủ đội banh New England Patriot mới đoạt giải SuperBow – bị khởi tố tội tiểu hình liên quan đến mại dâm sau hai lần bị nhà chức trách quay phim cảnh “ăn  bánh trả tiền” với nhân viên massage.

Cảnh sát quận hạt Jupiter cho hay ông Kraft, 77 tuổi, không bị bắt, một trát tòa được gửi ra và người luật sư của ông đã được thông báo, còn bản thân ông Kraft thì bác bỏ là ông không làm điều sai trái.

Cảnh sát điều tra cho biết chi tiết trong bản cáo trạng chống lại ông Kraft chỉ được công bố vào tuần tới.

Một phát ngôn nhân của ông Kraft tuyên bố: “Ông Kraft không làm gì sai cả, vì đây là vấn đề pháp luật nên chúng tôi không thề bình luận gì thêm”

Cáo trạng này xuất hiện trong bối cảnh hiện cảnh sát đang ra tay trấn áp nạn mại dâm từ Palm Beach đến Orlando của Florida. Trong vài ngày qua đã có hàng trăm trát bắt, sau khi có kết quả điều tra kéo dài trong 6 tháng của cảnh sát.

Người ta cho là sẽ còn diễn ra nhiều vụ bắt giữ nữa. Có 10 tụ điểm massage tắm hơi đã bị đóng cửa và nhiều người bị truy tố về cáo trạng buôn bán tình dục đã bị đưa vào nhà giam.

Cảnh sát điều tra cho biết họ đã cài đặt nhiều máy cameras giấu kín trong các tụ điểm massage như thế và ghi lại được những trò trao đổi mặc cả giữa khách làng chơi và gái mại dâm.

Trường Giang

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus