Saturday, January 28, 2023
spot_img

Ông chủ đội banh New England Patriot bị truy tố vì dính líu với gái mại dâm

AP – Robert Kraft – ông chủ đội banh New England Patriot mới đoạt giải SuperBow – bị khởi tố tội tiểu hình liên quan đến mại dâm sau hai lần bị nhà chức trách quay phim cảnh “ăn  bánh trả tiền” với nhân viên massage.

Cảnh sát quận hạt Jupiter cho hay ông Kraft, 77 tuổi, không bị bắt, một trát tòa được gửi ra và người luật sư của ông đã được thông báo, còn bản thân ông Kraft thì bác bỏ là ông không làm điều sai trái.

Cảnh sát điều tra cho biết chi tiết trong bản cáo trạng chống lại ông Kraft chỉ được công bố vào tuần tới.

Một phát ngôn nhân của ông Kraft tuyên bố: “Ông Kraft không làm gì sai cả, vì đây là vấn đề pháp luật nên chúng tôi không thề bình luận gì thêm”

Cáo trạng này xuất hiện trong bối cảnh hiện cảnh sát đang ra tay trấn áp nạn mại dâm từ Palm Beach đến Orlando của Florida. Trong vài ngày qua đã có hàng trăm trát bắt, sau khi có kết quả điều tra kéo dài trong 6 tháng của cảnh sát.

Người ta cho là sẽ còn diễn ra nhiều vụ bắt giữ nữa. Có 10 tụ điểm massage tắm hơi đã bị đóng cửa và nhiều người bị truy tố về cáo trạng buôn bán tình dục đã bị đưa vào nhà giam.

Cảnh sát điều tra cho biết họ đã cài đặt nhiều máy cameras giấu kín trong các tụ điểm massage như thế và ghi lại được những trò trao đổi mặc cả giữa khách làng chơi và gái mại dâm.

Trường Giang

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments