Monday, September 25, 2023
spot_img

Những người phản đối tay bơi Ryan Lochte phá rối cuộc thi lừng danh

Cali Today News – Hai người phản đối tay bơi nổi tiếng Ryan Lochte đã xông vào sàn nhảy của cuộc thi nổi danh “Dancing With The Stars” sau khi Lochte mới hoàn thành phần trình diễn của mình với cô Cheryl Burke.

Hai người này có mặc áo thun với dấu hiệu “khai trừ” Lochte đã xông ra sàn nhảy tối qua tại Hollywood vào lúc ban giám khảo đang đọc bản nhận xét của họ về điệu nhảy dự thi fox trot củs Ryan Lochte.

Ngay lập tức các nhân viên an ninh đã khống chế hai người này và áp giải họ ra khỏi phòng, sau đó người ta thấy hai người ngồi phía ngoài với hai tay bị còng sau lưng.

Người ta thấy nữ giám khảo Carrie Ann đã còn nhanh hơn các nhân viên an ninh khi bà quát lên “lui lại” khi bà thấy hai người này xông ra sàn nhảy, nhưng không hiệu quả.

Các ký giả truyền hình sau đó cho báo chí hay là sau khi hai người này bị giải đi thì cũng có 5 nữ khán giả khác cũng bị áp tải phải rời phòng vì họ la ó phản đối tay bơi Lochte.

Được hỏi ý kiến về vụ mới nhất này, Ryan Lochte nói: “Tôi cảm thấy lo lắng, chúng ta cứ nghĩ đây là trò đùa trước khi màn biểu diễn diễn ra, nhưng không phải. Có nhiều người vẫn còn bám lấy câu chuyện ở Thế Vận Hội Rio, tôi thật buồn lòng”

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img