Saturday, May 27, 2023
spot_img

Ngôi sao Super Bowl bị bắn chết trong một vụ cãi vã

Luật sư biện hộ của nghi can Cardell Hayes cho báo chí hay thân chủ của ông không hề biết Will Smith là cựu ngôi sao đội bóng New Orleans và ‘anh ta không phải là kẻ gây sự trước’

Cali Today News – Luật sư John Fuller còn cho biết Hayes là nạn nhân của một vụ  đụng xe ‘hit and run’, trước khi anh ta gây sự với Will Smith. Người đụng Hayes chạy mất và Hayes đang loay quay tìm cách lấy số xe hung thủ thì xảy ra chuyện có liên quan đến Will Smith.
 
Chiếc xe của Hayes lủi vào phía sau chiếc Mercedes G63 SUV của vợ chồng Smith, khiến chiếc Mercedes vọt lên húc phải một chiếc Chrevolet Impala phía trước. 
 
Smith và Hayes lời qua tiếng lại dữ dội sau tai nạn này và Hayes đã rút súng bắn Smith nhiều phát, bắn luôn vợ của Smith vào chân. Smith đã thiệt mạng và hiện nay Hayes đối diện với cáo trạng sát nhân cấp 2.
 
Luật sư cho hay sau khi bắn Smith, Hayes đã ở lại hiện trường cho đến khi cảnh sát ập đến rất nhanh. Luật sư Fuller cho báo chí hay ‘Hayes la người ăn nói nhỏ nhẹ và khá thân thiện’
 
Nhưng ông Fuller không sao giải thích được vì lý do gì mà ‘một kẻ ăn nói nhỏ nhẹ và khá thân thiện’ lại nã đến 6 phát súng vào ngực nạn nhân, sau một màn cãi nhau long trời lỡ đất như thế ở thành phố New Orleans. 
 
Đào Nguyên (CNN)
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT