Nga rút kháng cáo về lệnh cấm World Cup

Liên đoàn bóng đá Nga đã từ chối kháng cáo việc Fifa đình chỉ World Cup được áp dụng sau cuộc xâm lược của đất nước này vào Ukraine.

Liên đoàn bóng đá Nga đã phản đối lệnh cấm nhưng Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) cho biết Liên đoàn bóng đá Nga hiện đã rút đơn kháng cáo đó.

Nga đã vượt qua vòng loại để đối mặt với  trận bán kết play-off World Cup 2022 diễn ra vào ngày 24.3. FIFA sau đó đã quyết định cho tuyển Ba Lan vào thẳng trận chung kết play-off vào ngày 29.3, nơi họ sẽ đối mặt với đội thắng trong trận bán kết play-off giữa Thụy Điển và CH Czech để tranh vé dự VCK World Cup 2022.

Nga  tiếp tục chống lại các lệnh cấm tham gia các cuộc thi thể thao khác.

Điều đó bao gồm lệnh cấm của Uefa đối với các đội bóng của Nga thi đấu tại các giải đấu cấp câu lạc bộ ở châu Âu, chẳng hạn như việc Spartak Moscow bị loại khỏi Europa League.

Uefa cũng đã cấm đội tuyển nữ quốc gia Nga thi đấu tại Euro 2022 tại Anh vào mùa hè này vì một số quốc gia đã từ chối thi đấu với đội bóng Nga.

Trận chung kết Champions League 2022, ban đầu sẽ diễn ra tại St Petersburg vào ngày 28 tháng 5, cũng đã được chuyển đến Paris.

Nga cũng đã đệ đơn kháng cáo yêu cầu bãi bỏ lệnh cấm tham gia các sự kiện thể dục dụng cụ, bóng bầu dục, chèo thuyền và trượt băng quốc tế.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus