Friday, March 24, 2023
spot_img

NFL 2016 – 2017, PICKS OF THE WEEK, TUẦN THỨ 10

Độ Nhí phụ trách

Cali Today News – Kính mời qúy độc giả theo dõi những nhận định của những trận cầu vào cuối tuần này:

Packers tại Titans (+3, 50)

Sau trận thua ngay tại sân nhà khi đụng đội tuyển Colts tuần qua, Packers với thành tích 4 thắng 4 thua, được chấm điểm họ chơi dưới mức trung bình. Ngôi sao QB Aaron Rodgers cho rằng Packers cần phải chơi hay trong những trận bóng tới mới có cơ hội để tranh hùng cùng Vikings (5-3) và Lions (5-4) trong toán NFC North.

Titans thua tại sân San Diego Chargers tuần qua, thành tích 4 thắng 5 thua, chạy đua với Texans (5-3, Colts (4-5) trong toán AFC South. QB Marcus Mariota chơi vững hơn so với những mùa bóng trước.

Dàn offense Packers không khởi sắc, QB Aaron Rodgers chơi dưới trung bình. Độ Nhí nghĩ rằng QB trẻ Marcus Mariota sẽ có một ngày đẹp trời và mang về niềm vui cho khán giả nhà.

Packers 20 – Titans 24.

Pick: Titans.

Vikings tại Redskins (-2.5, 42)

Một trận bóng quan trọng cho cả hai đội tuyển này.

Sau khi thắng 5 trận đầu mùa, đội tuyển Vikings thua ba trận liên tiếp khi bị “upset” ngay tại sân nhà bởi Lions tuần qua, thành tích 5 thắng 3 thua. Dàn offense vẫn chưa lấy lại phong độ sau khi ông Norv Turner từ chức hai tuần trước.

Mọi Da Đỏ Redskins được nghỉ dưỡng quân tuần qua, thành tích 4 thắng 3 thua 1 hòa. Dàn offense chơi rất vững vì có nhiều cầu thủ hay trợ giúp chơ QB Kirk Cousin về chiến thuật passing cũng như running.

Dàn offense Vikings khựng lại với ba trận thua, QB Sam Bradford không có chiến thuật running phụ giúp nên anh ta gặp nhiều vất vả.

Sân nhà khán giả nhà, hy vọng Kirk Cousin và dàn offense sẽ chơi vững.

Vikings 17 – Redskins 28.

Pick: Redskins.

Chiefs tại Panthers (-3, 44)

Báo đen Panthers thắng hai trận liên tiếp sau khi cầm chân LA Rams với tỉ số 13-10 tuần qua, nâng thành tích lên 3 thắng 5 thua. Báo đen Panthers vẫn còn nhiều chông gai trước mắt để cứu vãng mùa bóng năm nay.

Mọi Chiefs thắng 19-14 khi đụng Jacksonville Jaguars tuần qua với QB Nick Foles, thành tích 6 thắng 2 thua, tranh hùng với Raiders (7-2), Broncos (6-3) trong toán AFC West. QB Alex Smith sẽ trở lại sân cỏ tuần này để chỉ đạo cho dàn offense Mọi Chiefs.

Độ Nhí không thích những lời phản ứng từ QB Cam Newton khi anh ta bị “sack” hay “tackle” hơi nặng tay từ đối phương. Anh ta cho rằng trọng tài thiên vị trong những cú chơi này.

Độ Nhí đặt niềm tin vào lối chơi trầm tĩnh từ QB Alex Smith.

Chiefs 24 – Panthers 23.

Pick: Chiefs.

Falcons tại Eagles (+2, 50)

Một trận bóng quan trọng cho cả hai. Nhưng quan trọng gấp bội cho Đại Bàng Eagles vì họ đã thua hai trận bóng trong hai tuần qua.

Diều Hâu Falcons với thành tích 6 thắng 3 thua, đang dẫn đầu toán NFC South, chơi trội hơn rất nhiều trong mùa bóng năm nay. Nhất là QB Matt Ryan được đề cập tới giải thưởng cao quý “Cầu Thủ Hay Nhất Trong Năm” (MVP, Most Valuable Player). Cặp bài trùng QB Matt Ryan – Julio Jones được chấm điểm cao trong làng bóng NFL.

Tân binh rookie QB Carson Wentz mang về một không khí mới cho khán giả nhà Philadelphia cũng như fans của Đại Bàng Eagles. Tuần qua, Đại Bàng Eagles thua trong phút cuối tại sân NY Giants, thành tích 4 thắng 5 thua. Đại Bàng Eagles thắng 3 trận đầu mùa, nhưng thua 4 trong 5 trận bóng cuối.

Độ Nhí nghĩ rằng QB Matt Ryan với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang về niềm vui cho Diều Hâu Falcons tuần này.

Falcons 30 – Eagles 23.

Pick: Falcons.

Broncos tại Saints (-3, 49)

Tuần qua Ngựa Broncos thua với tỉ số 20-30 tại sân Oakland Raiders, trong khi Saints thắng lớn 41-23 tại sân SF 49ers.

Tinh thần thi đấu của đội tuyển Saints vùng lên với 4 trận thắng trong 5 trận chơi vừa qua, cân bằng thành tích thắng bại 4-4, trong khi Ngựa Broncos thắng 2 trong 5 trận cuối và thành tích 6 thắng 3 thua.

Dàn offense đội tuyển Saints chơi hay, nhất là tại sân nhà. QB già lão luyện Drew Brees vẫn giữ  phong độ cũ.

Hy vọng dàn defense Saints sẽ gây khó khăn cho QB trẻ Trevor Siamian!

Saints 31 – Broncos 20.

Pick: Saints.

Dolphins tại Chargers (-3.5, 48)

Hai đội tuyển này chơi hay trong những trận vừa qua, Cá Heo Dolphins thắng ba trận liên tiếp sau khi cầm chân NY Jets 27-23 tuần qua, cân bằng thành tích thắng bại 4-4. Chargers thắng 3 trong 4 trận qua, thành tích 4 thắng 5 thua, đứng chót trong toán AFC West. Liệu Chargers vẫn còn thời gian và sức lực để tranh hùng trong toán AFC West?

QB Philip Rivers chơi vững nhưng thời cơ chưa đến với anh ta cũng như cho đội tuyển Chargers. QB Rivers giao bóng chính xác khi đứng trong pocket sẽ là điểm chính cho dàn offense. Phụ giúp cho dàn offense còn có RB trẻ Melvin Gordon.

QB Ryan Tannehill chơi tạm ổn định với những trận bóng sau này vì anh ta được RB Jay Ajayi phụ giúp với chiến thuật rushing.

Hy vọng Philip Rivers sẽ mang về niềm vui cho khán giả nhà.

Dolphins 17 – Chargers 27.

Pick: Chargers.

Cowboys tại Steelers (-2.5, 48)

Đây cũng là một trong những trận bóng hay của tuần này.

Tân binh rookie QB Dak Prescott cùng toàn đội Cao Bồi sẽ bay lên Pittsburgh để tranh hùng cùng ngôi sao QB Ben Roethlisberger.

Tân binh rookie QB Dak Presscott mang về thành công cho Cao Bồi sau khi Tony Romo chấn thương. Cao Bồi với thành tích 7 thắng 1 thua, cao nhất trong tổng hội NFL, cùng với New England Patriots (7-1).

Độ Nhí nghĩ rằng anh em Steelers (4-4) sẽ cố gắng hết sức mình sau trận thua tại sân Baltimore Ravens tuần qua. Dàn offense với QB “Big Ben” chỉ đạo trên sân cỏ sẽ vượt qua bức tường defense của Cao Bồi.

HY vọng dàn defense Thợ Sắt Steelers sẽ bao vây hai tân binh rookie QB Presscott và RB Elliott.

Cowboys 20 –  Steelers 27.

Pick: Steelers.

49ers tại Cardinals (-13.5, 48)

Đội tuyển 49ers thua bảy trận liếp tiếp sau khi thắng một trận duy nhất đầu mùa. Một mùa bóng thê thảm đau buồn cho 49ers.

Đây là trận bóng lượt về cho đội tuyển Cardinals. Họ đã thắng 33-21 trong trận lượt đi tại sân San Francisco hôm ngày 6 tháng 10.

QB Colin Kaepernick vẫn còn nhớ trận bóng mà anh ta chơi tại đây hai mùa bóng trước, thua với tỉ số 7-47, được coi là một trận bóng thê thảm nhất trong sự nghiệp football của anh ta.

Đội tuyển Cardinals được nghỉ dưỡng quân tuần qua, thành tích 3 thắng 4 thua 1 hòa, cần thắng để chạy đua với Seahawks (5-2-1) trong toán NFC West.

49ers là đội bóng tệ nhất trong tổng hội NFL, về offense cũng như defense. Độ Nhí nghĩ rằng QB Colin Kaepernick khó mà sống sót trở về!

49ers 20 – Cardinals 40.

Pick: Cardinals.

Seahawks tại Patriots (-7.5, 49)

Một trận tranh hùng giữa hai đội tuyển mạnh tuần này.

QB Russell Wilson cùng đội tuyển Ó Biển Seahawks bay qua để tranh tài cùng QB Tom Brady và Người Hùng Patriots.

Ngôi sao QB Tom Brady chưa từng chiến bại khi vào sân trong mùa bóng năm nay. Anh ta bị tổng hội NFL treo giò 4 trận đầu mùa và đóng góp công sức bốn trận cuối để đội nhà Patriots mang về thành tích 7 thắng 1 thua.

Dàn defense Người Hùng Patriots chơi vững mạnh tại sân nhà vì thế QB Russell Wilson sẽ khó khăn khi chỉ đạo tấn công.

Seahawks 17 – Patriots 27.

Pick: Patriots.

Monday Night

Bengals tại Giants (pick, 47)

Báo Bengals được nghỉ dưỡng quân tuần qua, trong khi NY Giants may mắn cầm chân Eagles với tỉ số 28-23 trong phút cuối.

NY Giants thắng ba trận cuối và nâng thành tích lên 5 thắng 3 thua, cố gắng chạy theo Cowboys (7-1) trong toán NFC East.

Đây là trận tranh tài giữa hai QB Andy Dalton và Eli Manning.

Chiến thuật passing của hai đội đều hay. Mũi nhọn cho Andy Dalton là A.J. Green, trong khi WR Beckham là điểm chính cho Eli Manning.

Hy vọng sân nhà khán giả nhà sẽ đưa tình thần thi đấu Giants lên cao hơn!

Bengals 24 – Giants 31.

Pick: Giants.

Good luck!

Độ Nhí

Thành tích tuần qua: 6 – 4.

Thành tích toàn mùa: 53 – 53 – 2.

Tài liệu tham khảo: ESPN, Yahoo Sports, USA Today, The Sacramento Bee…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT