Nam cầu thủ bóng rổ bị treo giò vì xét nghiệm có thai 

SAN FRANCISCO (KRON) – Cựu ngôi sao bóng rổ của trường đại học Ohio bị “treo giò” sau khi kết quả xét nghiệm nước tiểu cho thấy anh ta “có thai.” 

Donnell “D.J.” Cooper tìm cách tham gia một đội tuyển bóng rổ quốc gia Bosnia vào năm 2018, vì vậy anh ta bị buộc phải xét nghiệm ma tuý.

Rõ ràng quá lo lắng nên Cooper đã nộp mẫu nước tiểu của bạn gái, và kết quả nhiều hơn anh ta mong đợi. Người phụ nữ cũng không hay biết mình đang mang thai. 

Liên đoàn bóng rổ quốc tế quyết định “treo giò” cầu thủ này 2 năm vì tội gian lận. Cooper sẽ quay trở lại sân vào tháng 6 năm 2020. 

Hương Giang (Theo Kron) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus