Bé trai trong cặp song sinh của Cristiano Ronaldo đã qua đời

Ngôi sao của Manchester United, Cristiano Ronaldo, đã tiết lộ trong một bài đăng trên Instagram hôm thứ Hai rằng một trong những đứa con song sinh của anh với người bạn đời Georgina Rodriguez đã qua đời sau khi sinh.

Ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha đã thông báo rằng anh và Rodriguez đang mong đợi một cặp sinh đôi – một trai và một gái – vào mùa thu năm ngoái và hôm thứ Hai đã bày tỏ nỗi đau mất con trai của cặp đôi.

“Đó là nỗi buồn sâu sắc nhất của chúng tôi, chúng tôi phải thông báo rằng bé trai đã qua đời,” thông điệp của cặp vợ chồng viết. “Đó là nỗi đau lớn nhất mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng có thể cảm nhận được.”

“Chúng tôi muốn cảm ơn các bác sĩ và y tá vì sự quan tâm và hỗ trợ. Tất cả chúng tôi đều rất đau khổ trước sự mất mát này và chúng tôi vui lòng yêu cầu sự riêng tư vào thời điểm rất khó khăn này. “

Thông điệp kết thúc bằng, “Bé trai của chúng tôi, con là thiên thần của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn luôn yêu con.”

Hiện chưa rõ Rodriguez sinh con vào thời điểm nào.

Ronaldo là cha của 5 đứa trẻ khác, cặp song sinh Eva Maria và Mateo, con trai cả Cristiano Jr., Alana Martina và đứa trẻ sơ sinh giấu tên.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus