Mike Tyson liên tục đấm người đàn ông trên máy bay

 Mike Tyson được cho là đã đấm một người đàn ông trên máy bay vào tối thứ Tư, TMZ đưa tin hôm thứ Năm.

Nhà cựu vô địch hạng nặng bị cáo buộc đã đấm liên tục vào người đàn ông sau khi làm ông ta khó chịu, theo TMZ.

Sự việc xảy ra vào khoảng 10:30 tối theo giờ PT khi Tyson dự kiến ​​bay từ phi trường Quốc tế San Francisco đến Florida. 

Người phát ngôn của cơ quan Quản lý An ninh Vận tải (TSA) hôm thứ Năm cho biết rằng không có vụ bắt giữ nào trong vụ việc và đó là một “đôi co lẫn nhau”, FOX 2 San Francisco đưa tin. 

Đoạn video được ghi lại bởi một hành khách tham gia chuyến bay cho thấy, một người đàn ông ngồi ghế sau Mike “thép” đã liên tục chỉ trỏ, chế giễu huyền thoại Boxing người Mỹ. 

Điều này đã khiến Mike Tyson mất bình tĩnh, quay lại đấm liên tục vào thanh niên có hành động thiếu tôn trọng với mình. Được biết, người này có dấu hiệu say xỉn, cũng chính là bạn của chủ nhân chiếc video lan truyền trên mạng xã hội. Sự việc diễn ra sau khi chủ video chụp hình chung với Mike Tyson.

Vụ ẩu đã chỉ dừng lại khi có các thành viên phi hành đoàn can thiệp, người đàn ông bị đánh đã được chăm sóc y tế. Các hình ảnh cho thấy anh này có những vết trầy ở vùng đầu sau khi dính đòn từ Mike Tyson. 

Người đàn ông bị đấm đã được chăm sóc y tế và đến gặp cảnh sát để giải quyết sự việc, TMZ đưa tin. 

Đài truyền hình FOX đã liên hệ với cảnh sát và JetBlue hôm thứ Năm để đưa ra bình luận, nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus