Lionel Messi xét nghiệm dương tính với Covid

Lionel Messi có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 và bắt đầu tự cách ly, câu lạc bộ Paris Saint-Germain đã thông báo vào Chủ nhật.

Người từng bảy lần giành Quả bóng vàng là một trong bốn cầu thủ của PSG có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút trước trận đấu với Vannes ở Cúp quốc gia Pháp.

Messi đã có kết quả dương tính khi đi nghỉ ở quê nhà Rosario ở Argentina.

“Anh ấy thường xuyên liên hệ với dịch vụ y tế của chúng tôi. Khi nào Lionel Messi âm tính, anh ấy sẽ có thể trở lại Pháp”, HLV Mauricio Pochettino của PSG phát biểu trong cuộc họp báo.

Ngôi sao người Argentina đã phải trải qua một khởi đầu khó khăn ở thủ đô nước Pháp kể từ khi rời Barcelona vào mùa hè năm ngoái.

Messi chỉ ghi được một bàn sau 11 lần ra sân cho PSG, mặc dù anh đã ghi 5 bàn ở Champions League.

Các cầu thủ khác có kết quả dương tính là hậu vệ cánh Juan Bernat, thủ môn dự bị Sergio Rico và tiền vệ  Nathan Bitumazala.

“Họ hiện đang cách ly và tuân theo các quy trình sức khỏe phù hợp”, PSG cho biết.

Pochettino nói thêm: “Chúng tôi đã sống chung với virus gần hai năm, ai cũng biết phải làm gì để không bị lây nhiễm. Nhưng chúng tôi vẫn có thể mắc phải, có những điều chúng tôi không thể kiểm soát”.

Pochettino nói: “Đây là rủi ro mà chúng ta đang sống, trên phạm vi toàn cầu. Trong bóng đá, chuyện va chạm là không thể tránh khỏi”

Số ca mắc bệnh Covid ở Pháp đã lên đến 200.000 ca mỗi ngày trong tuần này.

PSG cũng cho biết Neymar, người bị chấn thương mắt cá hồi tháng 11, đang tiếp tục điều trị tại quê nhà Brazil.

“Neymar  vẫn được lên kế hoạch để trở lại tập luyện trong khoảng ba tuần,” câu lạc bộ cho biết.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus