Sunday, January 29, 2023
spot_img

Euro 2016: ngày của kép phụ

Ngay khi tiếng còi khai cuộc bắt đầu, các cầu thủ của hai đội áp sát lẫn nhau. Tuy nhiên vào phút thứ 10, từ một pha đá phạt Bale tỏa sáng với cú đá phạt qua hàng rào, khiến thủ thành Kozacik bó tay. Tỷ số được mở cho xứ Wales. Sau khi có bàn thắng, các cầu thủ xứ Wales chơi thoải mái hơn, trong khi đó các cầu thủ Slovakia gặp khó khăn trong việc triển khai bóng. Đến cuối hiệp 1, Slovakia dồn ép đối thủ, buộc các tiền vệ trung tâm của Slovakia co cụm lại. Đã có những pha nguy hiểm, tuy nhiên kết thúc hiệp 1. Xứ Wales dẫn trước 1 bàn.

slo

Sang hiệp 2, vào phút thứ 61 của trận đấu, cầu thủ vào thay người Duda có pha động tác giả khôn khéo trước khi dứt điểm hiểm hóc trong vòng cấm xứ Wales. Tỷ số là 1-1 cho Slovakia. Duda vừa vào thay người chỉ 1 phút trước.

Sau khi có bàn thắng, các cầu thủ Slovakia chơi hưng phấn hơn, hai bên ăn miếng trả miếng. 

Vào phút 81, Robson-Kanu dứt điểm đập đất giúp xứ Wales tái lập thế dẫn trước. Trước đó phải kể đến pha đi bóng dũng mãnh của Ramsey ở trung lộ.

Phút thứ 88, suýt chút nữa có bàn thắng cho Slovakia sau cú bay người đánh đầu của Nemec, tiếc rằng bóng đập cột dọc khung thành xứ Wales

Tỷ số 2-1 nghiêng về xứ Wales là kết qủa cuối cùng của trận đấu.

Chung Cuộc: Xứ Wales – Slovakia: 2-1

Tổng Hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments