Saturday, April 1, 2023
spot_img

Eagles Reserve Lineman bị buộc tội hiếp dâm trước Super Bowl

Cali Today News – Hôm thứ 4, nhà chức trách cho biết, Josh Sills, vận động viên tấn công dự bị cho đội vô địch NFC Philadelphia Eagles, đã bị truy tố về tội hiếp dâm và bắt cóc bắt nguồn từ một vụ việc ở Ohio chỉ hơn ba năm trước.

Sills, một cầu thủ tự do chưa được đào tạo chỉ xuất hiện trong một trận đấu trong mùa giải này, đã được đưa vào danh sách miễn trừ của ủy viên. Điều đó có nghĩa là anh ấy không thể tập luyện, thi đấu hoặc đi du lịch cùng đội khi đội chuẩn bị cho Super Bowl.

NFL đã công bố động thái này vào thứ Tư và cho biết vấn đề đang được xem xét theo chính sách về hành vi cá nhân của giải đấu.

Tân binh, từng chơi ở West Virginia và Bang Oklahoma, đã bị đại bồi thẩm đoàn của Hạt Guernsey ở Ohio truy tố hôm thứ Ba và ra lệnh hầu tòa vào ngày 16 tháng 2, bốn ngày sau khi Eagles đóng vai Thủ lĩnh Thành phố Kansas trong Super Bowl .

Luật sư của ông, Michael Connick, cho biết các cáo buộc là sai và Sills sẽ được bảo vệ tích cực.

Sills được liệt kê là người bảo vệ dự phòng và chỉ chơi bốn lần trong các đội đặc biệt chống lại Cardinals vào ngày 9 tháng 10, trận duy nhất anh ấy chơi. Anh ấy nằm trong danh sách không hoạt động trong hầu hết năm, bao gồm cả Chủ nhật vừa qua trong chiến thắng danh hiệu đại hội của Philadelphia trước San Francisco 49ers.

“Tổ chức đã biết về vấn đề pháp lý liên quan đến Josh Sills. Chúng tôi đã liên lạc với văn phòng giải đấu và đang trong quá trình thu thập thêm thông tin. Chúng tôi không có bình luận gì thêm vào lúc này,” Eagles cho biết trong một tuyên bố.

Bản cáo trạng cáo buộc Sills, đến từ Sarahsville, Ohio, tham gia vào hoạt động tình dục không có sự đồng thuận và giữ một phụ nữ trái với ý muốn của cô ấy vào ngày 5 tháng 12 năm 2019.

Một tuyên bố do Tổng chưởng lý Ohio Dave Yost đưa ra cho biết vụ việc đã được báo cáo ngay lập tức và văn phòng cảnh sát trưởng quận đã tiến hành một cuộc điều tra chi tiết.

Nguồn usnews

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT