Thursday, February 2, 2023
spot_img

DỰ ĐOÁN WORLD CUP 2022: ARGENTINA HAY PHÁP VÔ ĐỊCH?

Cali Today News – Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 sẽ kết thúc vào Chủ nhật, khi Pháp và Argentina so tài trong một trận chung kết.

Để dự đoán trận đấu, chúng tôi đã hỏi các nhà bình luận bóng đá của FOX Sports là Sacha Kljestan, Laken Litman và Martin Rogers để dự đoán những gì họ nghĩ có thể xảy ra. Đây là những gì họ đã nói:

1. Đội bóng mà bạn chọn để giành chức vô địch có lọt vào trận chung kế không? Nếu không, đó là đội nào?

Kljestan: Không, tôi chọn Brazil. Tôi nghĩ họ là đội mạnh nhất nhưng họ đã bị loại!

Litman: Vâng! Tôi cảm thấy rất thông minh khi chọn Argentina để giành chiến thắng. Và tôi hy vọng mình sẽ cảm thấy thông minh hơn nữa sau khi họ giành được chiến thắng và Lionel Messi giành được chiếc cúp vô địch thế giới.

Rogers: Thậm chí không gần. Tôi chọn Tây Ban Nha.

2. Bạn nghĩ đội nào sẽ thắng giữa Argentina và Pháp và tại sao?

Kljestan: Tôi nghĩ Pháp thắng 3-2 trong một trận đấu mang tính nghệ thuật và đối kháng cao.

Litman: Argentina — Tôi mê truyện cổ tích. Mặc dù họ không thường xuyên tung hoành theo cách mà tôi muốn, nhưng tôi cảm thấy như Messi và Argentina đã được định sẵn để giành chiến thắng.

Rogers: Argentina. Phần lớn lý do tại sao Pháp đánh bại họ vào năm 2018 là vì công việc của N’Golo Kante khi kèm chặt Messi. Anh ấy không có ở đây lần này.

3. Ngoài Kylian Mbappé và Lionel Messi, bạn háo hức xem ai nhất trong trận chung kết và tại sao?

Kljestan: Antoine Griezmann. Anh ấy là người hùng thầm lặng của Pháp trong khoảng thời gian này. World Cup trước anh ấy đã ghi bàn, lần này anh ấy làm mọi thứ khác. Phòng ngự và kiến tạo. Anh ấy thật tuyệt vời.

Litman: Julián Álvarez của Argentina. Tôi đã rất thích anh ấy trong suốt giải đấu này và thích cách Messi xuất hiện để bảo vệ anh ấy. Siêu sao này đã không ích kỷ khi thấy Álvarez có cơ hội tốt hơn và chuyền cho anh ta để kiến tạo.

Rogers: Griezmann và Álvarez. Ở những giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp của họ, nhưng cả hai đều rất xuất sắc để xem.

4. Chức vô địch World Cup có củng cố thêm vị thế GOAT 9 the greatest of all time ) của Lionel Messi không? Tại sao hay tại sao không?

Kljestan: Không, anh ấy đã là GOAT và không cần danh hiệu World Cup này để chứng nhận điều đó. Mặc dù nếu anh ta giành được nó, thì đó là điều không thể bàn cãi.

Litman: Vâng. Đó là điều quan trọng duy nhất đã lảng tránh anh ấy trong suốt sự nghiệp của mình. Đây là vì sự bất tử!

Rogers: Không củng cố nó, nhưng chắc chắn khiến anh ấy tự tin hơn khi nói về Pelé và Diego Maradona, đồng thời nâng anh ấy vượt xa Ronaldo như một cầu thủ xuất sắc nhất của thế hệ này.

5. Nếu giải đấu kết thúc vào hôm nay, bạn sẽ chọn ai cho Quả bóng vàng và tại sao?

Kljestan: Hiện tại Messi là người giành Quả bóng vàng, nhưng Mbappé ở ngay đó. Ai có trận chung kết hay hơn sẽ giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Litman: Messi. Anh ấy là nhân tố X kể từ trận thua gây sốc của Argentina trước Ả Rập Saudi và đã đưa đội của anh ấy vào trận chung kết.

Rogers: Mbappé có lợi thế hơn Messi một chút, nhưng cũng gần bằng.

ND

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments