Sunday, March 26, 2023
spot_img

Cựu cầu thủ NBA Keith Appling nhận tội giết người

Cali Today News – Cựu cầu thủ NBA Keith Appling đã nhận tội giết người cấp độ hai và tội sử dụng súng vào thứ Hai liên quan đến một vụ xả súng chết người vào năm 2021 ở Detroit.

Appling, người đã chơi cho Orlando Magic vào năm 2016, đã nhận tội tại tòa án Michigan với một tội danh giết người cấp độ hai và sở hữu vũ khí trọng tội.

Thỏa thuận nhận tội được công bố ngay khi phiên tòa xét xử anh ta bắt đầu vào thứ Hai.

Appling 31 tuổi đã bị buộc tội vào năm 2021 vì tội giết Clyde Edmonds, 66 tuổi, người có quan hệ họ hàng với Appling.

Theo các công tố viên, thỏa thuận nhận tội của Appling yêu cầu bản án từ 18 đến 40 năm tại Sở Cải huấn Michigan và bản án hai năm liên tiếp vì tội tàng trữ vũ khí nghiêm trọng.

Anh ta sẽ bị kết án bởi một thẩm phán Michigan vào ngày 3 tháng 3.

Công tố viên Quận Kym Worthy cho biết vào năm 2021. “Thật là bi kịch khi một người có rất nhiều hứa hẹn, tài năng và khả năng lại bị cáo buộc đã phạm tội nghiêm trọng nhất.”

Vào ngày 22 tháng 5 năm 2021, các nhân viên cảnh sát được gọi đến một ngôi nhà ở Detroit vì có báo cáo về một vụ nổ súng, nơi họ tìm thấy nạn nhân trên bãi cỏ phía trước với nhiều vết thương do đạn bắn. Edmonds được đưa đến bệnh viện, nơi anh ta sau đó được thông báo là đã chết.

Các công tố viên nói rằng Appling đã tranh cãi với Edmonds về một khẩu súng ngắn, sau đó Appling đã bắn Edmonds nhiều phát trước khi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Người ta cáo buộc rằng Natalie Bannister, bạn gái của Appling đã lái xe đưa Appling trốn tội và không khai sự thật với các quan chức đang điều tra vụ án. Năm 2022, Bannister phạm tội nói dối một sĩ quan hòa bình và bị kết án 18 tháng quản chế.

Appling đã có một vài năm làm việc hiệu quả với Michigan State Spartans, đứng trong số những người dẫn đầu sự nghiệp của trường đại học về số lần xuất phát, các trận đã chơi, thực hiện ném phạt, nỗ lực ném ba điểm và tính điểm.

Ngoài việc chơi cho Magic, anh ấy còn góp mặt trong giải đấu phát triển của NBA, G League, cũng như chơi cho các đội chuyên nghiệp ở Mexico và Cộng hòa Dominica.

Nguồn CNN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT