Friday, December 2, 2022
spot_img

Chiến thắng của Ả Rập Saudi trước Argentina là sự thất vọng lớn nhất trong lịch sử World Cup

CALI TODAY NEWS – Argentina đã 2 lần vô địch World Cup – vào các năm 1978 và 1986 – nhưng tại Qatar 2022, La Albiceleste đã ghi tên mình vào sử sách theo một cách hoàn toàn khác.

Theo nhóm dữ liệu thể thao Gracenote, thất bại 1-2 của Argentina trước Saudi Arabia trong trận đấu ở bảng C là thất bại lớn nhất trong lịch sử World Cup

Được dẫn dắt bởi Lionel Messi , xếp thứ ba thế giới, bất bại ba năm và nằm trong số những ứng cử viên vô địch giải đấu năm 2022, nhiều người đã kỳ vọng Argentina sẽ quét sạch Saudi Arabia với khoảng cách 48 bậc giữa hai đội trên BXH thế giới.

Tất cả các cuộc nói chuyện trước trận đấu đều tập trung vào Messi, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới, người có khả năng sẽ chơi World Cup cuối cùng của anh ấy.

Đội trưởng của Argentina đã ghi một quả phạt đền sớm để đưa đội của anh ấy vượt lên dẫn trước, nhưng hai bàn thắng trong hiệp hai của Saleh Al-Shehri và Salem Al Dawsari đã lật ngược thế cờ.

Người chiến thắng đáng kinh ngạc của Al Dawsari từ xa – và màn nhào lộn ăn mừng sau đó – sẽ trở thành một trong những khoảnh khắc của điều này – hoặc bất kỳ – World Cup nào, và chắc chắn, đúng lúc, là khoảnh khắc “tôi-đã-ở-đó” đối với người hâm mộ.

Theo Gracenote, chiến thắng đáng ngạc nhiên nhất trước đây tại World Cup là chiến thắng của Mỹ trước Anh vào năm 1950, trong đó đội Mỹ có 9,5% cơ hội chiến thắng.

Nhưng cơ hội chiến thắng của Ả Rập Xê Út vào thứ Ba được ước tính là 8,7%, điều đó có nghĩa là Green Falcons sẽ chiếm vị trí số một.

Gracenote cho biết họ sử dụng “hệ thống xếp hạng bóng đá độc quyền của công ty để xác định những sự xáo trộn gây sốc nhất trong suốt 92 năm lịch sử của World Cup.”

Nguồn CNN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments